Cho thuê phòng họp, phòng hội thảo

Cho thuê phòng họp, phòng hội thảo

Một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của các buổi họp đó chính là không gian của phòng họp, nó đóng vai trò cực kì quan trọng trong các buổi kí kết, họp cổ đông, họp tổng kết hay các buổi gặp gỡ với các đổi tác làm ăn. 
Vì vậy, câu hỏi thường đặt ra đó là lựa chọn không gian phòng họp như nào để có thể phù hợp với tính chất các cuộc họp, đồng thời vẫn đảm bảo được các yếu tố về chất lượng, giá cả. Hãy đến với dịch vụ cho thuê phòng họp của công ty chúng tôi để có thể đặt được những phòng họp chất lượng, giá cả phải chăng. 
Chúng tôi có những phòng họp đa dạng với nhiều sức chứa khác nhau, đáp ứng đủ mọi yêu cầu của khách hàng. Đồng thời được trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết cho cuộc họp như máy chiếu sắc nét và độ phân giải cao, Internet tốc độ cao, wifi và hệ thống đàm thoại hội nghị. 
Khi thuê phòng họp tại dịch vụ cho thuê phòng họp của Coworking Space, doanh nghiệp có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau thùy theo mục đích sử dụng như : làm phòng hội nghị, phòng phỏng vấn, phòng đào tạo, phòng hội thảo…
Thời gian thuê luôn được linh động, giá cả hợp lí so với gí trên thị trường đang biến động không ngừng( giá đã bao gồm đồ ăn và nước uống kèm theo ) 
Bên cạnh dịch vụ cho thuê phòng họp, Coworking Space còn mang đến cho quý khách hàng các dịch vụ kèm theo như : phục vụ trà, café, hoa tươi, nước uống đóng chai… Thêm vào đó, quý khách có thể yêu cầu thêm bữa ăn nhẹ giữa giờ, dịch vụ biên phiên dịch của chúng tôi. 
Đội ngũ lễ tân phục vụ chuyên nghiệp, nhẹ nhàng, chu đáo chắc chắn sẽ khiến khách hàng hài lòng, kể cả đối với những người khách hàng khó tính nhất. 
Với hệ thống cách âm hàng đầu, chúng tôi luôn đảm bảo rằng mọi thông tin trong cuộc họp, hội nghị của khách hàng sẽ được đảm bảo bí mật tuyệt đối
Về thủ tục thanh toán, khách hàng có thể thanh toán qua nhiều hình thức khác nhau với sự nhanh gọn, đơn giản như : Tiền mặt, thẻ ATM, thanh toán trực tuyến… 
Phòng họp tại Coworking Space luôn đảm bảo sự tương tác giữa những người tham gia và người thuyết trình được thuận tiện nhất. Hơn nữa, dịch vụ cho thuê phòng họp của chúng tôi cung cấp luôn có khoảng không gian dự liệu cần thiết cho các loại máy chiếu, hệ thống đàm thoại hội nghị, các thiết bị âm thanh cần thiết nhằm nâng cao chát lượng cuộc họp. 
Nếu có nhu cầu, quý khách hàng hãy liên hệ với dịch vụ cho thuê phòng họp tại Coworking Space để được hỗ trợ tối đa. 

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *