Giới thiệu lắp đặt hệ thống nhà thông minh

Giới thiệu lắp đặt hệ thống nhà thông minh

Với thời đại công nghệ ngày càng phát triển như hiện nay thì những ứng dụng của khoa học công nghệ được áp dụng ngày càng nhiều vào cuộc sống. Một trong số những ứng dụng quan trọng và không thể không nhắc đến đó là lắp đặt hệ thống nhà thông minh. Với toàn bộ hệ thống được thiết kế và lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn của châu Âu sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn sự tiện nghi và sang trọng nhất từ trước đến nay.
Điều đầu tiên mà chúng ta cần phải làm rõ đó là khái niệm nhà thông minh là gì? Một ngôi nhà có đầy đủ hệ thống chiếu sáng , điều hoà, tivi, rèm cửa hay thâm chí là cả âm thanh trong nhà cũng được điều khiển từ xa, thông qua thiết bị cảm ứng nhiệt được lắp đặt xung quanh ngôi nhà của bạn. Đặc biệt hơn cả là chế độ làm việc của các thiết bị được lập trình sẵn từ trước và chúng có khả năng liên kết được với hầu hết các loại thiết bị phủ sóng toàn cầu, smartphone thông minh hoặc ipad, máy tính được kết nối internet, sử dụng dung lượng 3G/4G,…Điều này giúp cho người sử có thể điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà một cách đơn giản và hiệu quả nhất. Thay vì việc bạn phải đến tận nơi để điều chúng thì nay, khi đã lắp đặt hệ thống nhà thông minh, bạn đã có thể kiểm soát ngôi nhà của mình ngay cả khi cách xa hàng ngàn cây số.
Lắp đặt hệ thống nhà thông minh là việc cài đặt cho tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn một phần mềm điện tử chuyên dụng, cụ thể như: hệ thống thiết bị đèn chiếu sáng thông minh có thể tự động bật lên khi nó có thể cảm nhận được độ biến từ xung quanh thiết bị cảm biến của nó và sẽ tắt đi nếu cảm biến chuyển động này không còn; ngôi nhà của bạn cũng sẽ được đảm bảo tuyệt đối 24/24h nhờ hệ thống camera giám sát an ninh hoạt động liên tục và một khi chúng nhận thấy có bất cứ một dấu hiệu bị xâm phạm nào sẽ lập tức gửi cảnh báo đến thiết bị trung tâm giám sát của người sử dụng. Nhờ có ứng dụng lắp đặt hệ thống nhà thông minh này mà môi trường sống của gia đình bạn cũng được đảm bảo tuyệt đối. Được trang bị riêng một hệ thống để đo nhiệt độ, độ ẩm và tiến hành hiển thị thông số trên bảng điện tử giúp người sử dụng có thể kiểm soát được nền nhiệt để ra hiệu bật hoặc tắt cho các thiết bị điện thông minh chuyên dụng khác, giúp cho sức khoẻ của mọi thành viên trong gia đình được an toàn.

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *