Khi có tin Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh có công văn báo cáo việc bị đe doạ

Khi có tin Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh có công văn báo cáo việc bị đe doạ

Khi có tin Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh có công văn báo cáo việc bị đe doạ, cũng không ít ý kiến cho rằng sao CT Tỉnh mà lại phải “kêu cứu”. Nhưng thật ra đây là sự tuyên chiến của ông Chủ tịch với những thế lực không nhỏ. Các hiện tượng móc nối, dùng quyền lực hành chính để hậu thuẫn kiểu kinh doanh bất chấp có nhiều, và việc đấu tranh chống lại cũng nhiều, nhưng thường đấu tranh diễn ra “nội bộ”, như ở trong buồng, nên nhùng nhằng. Chủ tịch Bắc Ninh đã đưa sự việc ra ngoài sân, trước mắt bàn dân thiên hạ. Đó là quyết định đúng.

40 thoughts on “Khi có tin Chủ tịch tỉnh Bắc Ninh có công văn báo cáo việc bị đe doạ

 1. Buồn quá Đảng ơi toàn Đảng viên mấy mươi năm tuổi Đảng cả đấy Những thương binh cựu chiến binh như chúng tôi thấy lo quá sự tồn vong của chế độ

 2. Một số trùm BOT nữa,móc nối với quan chức bộ GTVT,nhất là thời anh #,lũng đoạn,ăn chặn,ăn cắp,khai man kết quả thu phí,hối lộ,đút lót…có đủ cả.Nhưng chưa có ai phanh phui ra anh ạ.

  1. Ban noi rat hay, quan diem ca nhan trong chuyen nay. Khi chinh phu khong co $$$ de dau tu GTVT, nhung Quoc Hoi van ep xay dung, thi hinh thuc BOT, hay mot so hinh thuc khac la giai phap duy nhat. Luc nay bo GTVT co trach nhiem keu goi dau tu( nguon luc nôi tai). Ban biet khi ai do bo $$$ ra de dau tu phai co $$$ loi nhuan. Neu Bo GTVT qua khat khe se khong ai dau tu. Do vay chu chuong BOT do chinh phu + bo GTVT dong y roi. Cau hoi la chang le mac ke chuyen do? Theo minh, Chinh phu biet, Bo GTVT biet, va sau nay BOT se chiu su quan li chat che cua chinh phu va bo GTVT. Đó chính là nắm đằng chuôi lưỡi dao.

 3. lo cho môi trường sống, môi trường kinh doanh,… mới đúng chứ ạ, có vẻ bác diễn đạt sai ý nghĩ của mình

 4. Nói ra thì bị chụp mũ,o nói thì bực bội cứ như thế này thì o biết Đảng sẽ đi về đâu

 5. Làm bầy tôi mà không trung thành với Vua thì mang tội bất trung Ngày xưa nhà Tây Sơn ra Bắc Hà Nguyễn Du chẳng phải chạy trốn cho dù nhà Tây Sơn mời ra làm quan

 6. Nói thật suy nghĩ theo kiểu của bác ấu trĩ, và không còn hợp với hiện tại. Cũng là lý do con cháu không thể phát triển đc.

 7. Thế thu phí bảo trì đường bộ làm gì?khi đã có trạm thu phí hả anh,rồi phí trong từng lít xăng hàng ngày anh đổ anh chạy.
  Bỏ tiền ra đầu tư là phải có lời,nhưng lời như thế nào,lời ra làm sao phải minh bạch rõ ràng,chứ không phải khai gian khai láo,anh thu được 10 đồng anh báo 5 đồng,5 đồng anh chia nhau,thì đến bao giờ mới thu xong mới hoàn vốn,dân càng ngày càng è cổ đóng phí mà không biết là mình đang bị móc túi.
  Thời anh# có cú lừa ngoạn mục,dụ dân là nộp phí đường bộ trên mỗi đầu xe thì anh sẽ bỏ hết trạm thu phí,ai ngờ được anh thu được phí bảo trì đường bộ thì anh ấy bán hết trạm thu phí cho BOT,thế thì thu làm gì,chẳng phải đây là phí chồng phí sao,đây chẳng phải là ăn cướp hay sao,sao không giải quyết được vậy?

 8. Thối nát hết rồi, ko phải mình Bắc ninh đâu. Ở đâu mà chả có, dân biết hết chỉ lãnh đạo k biết!

 9. Cát tặc, lâm tặc, than tặc, vàng tặc… không có người chống lưng, bảo kê, ăn chia đố lũ chúng nó cũng ko dám làm và đe doạ . Chính một tay than tặc đã tâm sự thế.

 10. Bác Tuấn nói quá chính xác, ông chủ tịch BN làm như vậy ko phải vì ô sợ mấy thằng cát tặc vi ô có ca hê thống công cụ trong tay mà ô tung hê cho ca thiên hạ biết những kẻ bảo kê đứng đằng sau trên trung ương tiếp tay. Đây là một cách xử lý rất hay. Mong CA vào cuộc lôi những kẻ bảo kê ra ánh sáng

 11. Việt nam mình luật pháp rất chặt chẽ .nhưng chỉ với dân thôi còn xã hội đen và xã hội đỏ thì ngồi xổm trên pháp luật qua vụ này anh chị em mình đứng xem , chính phủ làm được gì ? .nhìn hàn quốc kia kìa , tổng thống có tội đang phải ngồi bóc lịch .

  1. Ở đâu cũng vậy thôi bạn, có điều ở các nước tiến bộ để qua mặt được đảng đối lập hoặc sự giám sát của người dân và hội đoàn thì phải nói là cực kỳ cao thủ.

  1. Đến tầm này phải tầm trên 30 sứ quân rồi bác, trừ mấy sứ quân đói quá thì ko có sức mà quậy thôi.

 12. Hoan hô ô chủ tịch tỉnh Bắc ninh đã công khai: Vòi bạch tuộc đã khua khoắng trong nội các chính phủ!

  1. Bác xem phim Vô gian đạo chưa ? Trắng đen lẫn lộn ko biết đâu mà lần, cũng hi vọng ông ta không thuộc về một thế lực nào đó. Còn không thì lại ngã ngửa ra bất ngờ. Làm đến CT tỉnh thì khó có ông nào ăn lương thuần túy lắm.

 13. Đến CT phường còn k sống bằng lương thuần túy nữa là. Có thể ô ấy đã dùng khổ nhục kế cho người nt dọa chính mình và bộ sậu kiếm cớ kêu cứu tới Ttg. Ở thế yếu thì dùng kế đó là thượng sách.

 14. Mấy bác lãnh đạo trong chính phủ nên làm sao để lấy lại lòng tin của dân, mất gần hết rồi đó….

 15. Cái thằng đe dọa Chủ tịch tỉnh Bắc ninh này chắc nó chưa biết viết chữ CHẾT hay sao ấy Trần Trọng Hữu nhỉ, vì nó đam động vào Bộ ít người

  1. chú ơi, tay này dc bảo kê của cục, chủ tịch tỉnh Bắc Ninh cao tay, chơi bài, làm rùng beng ra để trị nhau thôi chú ơi

 16. Nâng cao quan diêm quá các bố các me ah.người ta lam có giấy phep dang hoàng chứ có lam lậu dâu.chẳng qua tai cac bố ăn chia ko dều chứ ji.sơn ơi cố lên em.den chứ dỏ chấp cả làng e nhỉ

  1. Chính cái giấy phép đấy được báo Lao động nói đến đấy. Người ta ko chỉ nói việc hút cát, mà người ta nói về việc cấp giấy phép hút cát cho doanh nghiệp phá hoại môi trường. Nói về lợi ích nhóm đấy.

 17. Thế ai câp thì quy trách nhiêm người dó chứ sao chỉ ném dá vào doanh nghiêp vây.dc phép tân thu sp thì ngươi ta lam thôi.ban có thấy thế ko.dn dù ji

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *