Nhân ngày nghỉ

Nhân ngày nghỉ

Nhân ngày nghỉ, tặng các bạn bài này nhé, cho kỳ nghỉ thêm vui. Title: NỢ CÔNG (public debt) vs. NÀNG – showbiz Việt. Hôm qua đọc báo, thấy các chuyên gia khẳng định nợ công cua VN phải là 122 tỷ USD mới chính xác trong khi chính phủ công bố chỉ là 66 tỷ USD gì đó. Đọc vậy lại nhớ đến Nàng. Trong một buổi trao giải gần đây, Nàng dõng dạc mắng tất cả chúng mình là người ta đã cho xem truyền hình thực tế không mất tiền mà còn ném đá, bới lông tìm vết. Ngẫm thấy thương Nàng, giận Nàng sao chẳng thấy truyền hình Free to Air cũng là do tiền đóng thuế của chúng mình xây lên, chứ có từ trên trời đâu mà Nàng và các đồng nghiệp cứ làm như bố thí cho chúng mình. Mình thấy Nợ Công của VN và Nàng – showbiz Việt là một cặp đôi rất hoàn hảo. Giống nhau là đều Khủng (To). Khác nhau là Nợ công luôn được CP đè cho ép xuống còn Nàng luôn thích ưỡn lên cho tăng giá trị. Còn chúng mình? Chẳng giàu như nợ công, và chẳng đẹp như Nàng. Hix. Nice holidays to you all.

10 thoughts on “Nhân ngày nghỉ

  1. Các con số luôn đc cho la rat sensitive. Em thấy từ nhạy cảm đươc lạm dụng quá mức,trong khi, một trong những khẩu hiệu luôn được dùng đến trong công tác điều hành chính sách là công khai va minh bạch. Ngẫm thấy đầy mâu thuẫn. Have a nice holiday anh!!!

  2. Anh chúc nice holiday mà đưa ra Nàng và Nợ thì Nice làm seo? Em lại cứ lẩm bẩm ước giàu như nợ công, đẹp như nàng cả mấy ngày lễ :)))

  3. Happy happy holiday anh Tan Suu!! 🙂 Cặp đôi này lại còn cùng nhau nhảy điệu nhảy “ban ơn” nữa anh nhỉ!? Giận ơi là giận!! :)))

  4. Nghe đâu các Luý xài hết quỹ lương hưu của các cụ rùi. Hic , mình cũng là cán bộ mới hưu trí… Sắp tới không có lương hưu sống thế nào nhỉ Tan Suu nhận mềnh làm nhân viên hơp đồng đê….

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *