Tác dụng của thuốc trị thoái hoá điểm vàng

Tác dụng của thuốc trị thoái hoá điểm vàng

Thoái hoá điểm vàng là một trong những nguyên nhân chính dẫn đến mù loà vĩnh viễn ở những người lớn tuổi. Trên thế giới, những người trong độ tuổi từ 65 trở lên là đối tượng chủ yếu bị mắc thoái hoá điểm vàng, Sử dụng thuốc trị thoái hoá điểm vàng Kankavin cho người cao tuổi có tác dụng phòng trừ những dấu hiệu lão hoá của mắt, bảo vệ sức khoẻ đôi mắt, tinh anh và sáng hơn. 
 
Thoái hoá điểm vàng diễn biến từ từ, chúng không đến ngay, cũng không hề gây bất cứ một đau đớn nào cho người bệnh. Tuy nhiên, hiện nay trên thế giới chưa có phương pháp nào điều trị dứt điểm được bệnh thoái hoá điểm vàng khô. Chúng ta chỉ có thể dùng thuốc để hạn chế được tối đa ảnh hưởng của căn bệnh này đối với cuộc sống cũng như sinh hoạt của người bệnh. 
 
Bên cạnh việc dùng thuốc trị thoái hoá điểm vàng Kankavin, bạn cũng cần phải đảm bảo đầy đủ chế độ dinh dưỡng cho đôi mắt của mình, cung cấp đầy đủ các thực phẩm: vitamin A, C và E một cách cần thiết. Bạn nên thường xuyên ăn rau xanh, hoa củ quả, đậu nguyên chất… để đảm bảo sức khoẻ và dinh dưỡng cần thiết cho đôi mắt sáng khoẻ và tinh anh hơn. 
 
Hiện nay, vẫn chưa có một công trình nghiên cứu nào đưa ra những khẳng định chính xác về chế độ ăn có hiệu quả cho người bệnh tuy nhiên những nhà điều trị cũng đã khẳng định rằng, các chất dinh dưỡng như rau xanh và củ quả sẽ mang đến những lợi ích thiết thực về sức khoẻ cho đôi mắt của chúng ta. 
 
Thuốc trị thoái hoá điểm vàng Kankavin có yếu tố tăng trưởng nội mô mạch máu, có tác dụng hình thạch mạch máu mới trong dạng thoái hoá điểm vàng thể ướt, có tác dụng ức chế sự hoạt động của chất này, từ đó có tác dụng ngăn cản và làm chậm quá trình phát triển của mạch máu mới. 
 
Thuốc điều trị thoái hoá điểm vàng Kankavin có tác dụng hiệu quả trong việc bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho thị giác, chống khô mắt, mỏi mắt, nhìn mờ và giảm thị lực. Kankavin cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị các trường hợp: cận thị, cận thị tiến triển, quáng gà, đục thuỷ tinh thể hay chảy nước mắt và có thể gây loạn thị, phòng trống thoái hoá điểm vàng và chống lại sự lão hoá của tế bào mắt. 
 
Những đối tượng có thể sử dụng thuốc trị thoái hoá điểm vàng Kankavin là: người bị cận thị, người suy giảm thị lực, đặc biệt là những người thường xuyên làm việc với máy tính trong thời gian dài, làm việc với cường độ lớn. 
 

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *