Tại sao lại nên chọn đàn Piano Yamaha U1H?

Tại sao lại nên chọn đàn Piano Yamaha U1H?

 Ngày nay nhu cầu chơi các loại nhạc cụ của chúng ta ngày càng cao, và cứ trong 10 người chơi nhạc cụ thì 5 người lại chọn chơi đàn piano vì độ cuốn hút trong âm thanh và sự thú vị của những phím đàn.

Luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người dùng Việt, Piano Yamaha U1H có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với những phòng có không gian nhỏ, với màu sơn đen bóng chiếc đàn Piano này toát lên vẻ sang trọng, lịch lãm.
 
Các cây đàn yamaha U1H đại đa số đều được phủ lớp sơn màu đen sáng bóng, cho nên những nơi bán đàn piano yamaha U1H. Đặc biệt hơn hết, thùng đàn rất đặc biệ là bộ phần nâng đỡ rất nhiều các bộ phận khác như khung đàn khiến cây đàn trở nên thon gọn hơn.
 
Cây đàn này được sản xuất vào đầu những năm 70 – thời kì hoàng kim của yamaha, cho đến chất lượng tốt nhất, giá cả tốt nhất, thích hợp với người mới bắt đầu chơi cho đến những trung tâm dạy âm nhạc, phòng hát, phòng trà và cả nghệ sĩ chuyên nghiệp.
 
Âm thanh bay bổng và âm thanh phần bass rất dày dặn, tạo nên một cây đàn piano hoàn hảo trong mức giá vô cùng hợp lý
Bộ Pedals có 3 bàn đạp bao gồm 3 chức năng khác nhau: soft pedal (hoặc una corda pedal) là giảm âm thanh, tiếp đến là sostenuto pedal là pedal duy trì và cuối cùng là damper pedal (hoặc sustain pedal) là pedal vang âm. Chất liệu của bộ Pedals được khéo léo đúc từ hợp kim đồng nên rất chắc chắn và màu vàng sáng bóng tạo nên vẻ sang trọng hơn cho cây đàn piano yamaha U1H. 
 
Cải tiến âm giúp âm thanh chất lượng cộng hưởng trong từng âm sắc trên bàn phím. Bởi vậy, đâu quả thực là lựa chọn sáng suốt nhất cho các trường dạy đàn piano và là sự lựa chọn tuyệt vời cho các học viên muốn tập luyện thêm tại nhà.
 
Bàn phím đàn piano yamaha U1H gồm có tổng cộng 88 phím, đều được làm từ chất liệu Phenolic Resin. Máy đàn phía trong đàn là một tổ hợp liên kết chặt chẽ của các bộ phận nhỏ lại với nhau với hầu hết các chi tiết trong máy đàn đều được chế tạo thủ công và bằng gỗ chất lượng.
Dây đàn được chế tạo bằng thép cường độ cao hội tụ những yếu tố tốt nhất: độ dẻo dai, ít cacbon nhất, và dây có đường kính khác nhau.
Bộ máy đàn đẹp và quan trọng nhất, vật liệu và chất lượng làm đàn đều là những nguyên liệu hàng đầu mà bạn không tìm thấy nó bất kỳ cây đan piano hiện đại được sản xuất đại trà nào.
 
Như vậy, lựa chọn nơi bán đàn Piano Yamaha U1H chính là lựa chọn tối ưu nhất cho những người thích Piano. Khi mua hàng, khách hàng sẽ được hưởng nhiều ưu đãi cũng như quyền lợi lớn nhất với chính sách bảo hành của chúng tôi.
 
 

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *