Visa châu Âu: xin có khó không?

Visa châu Âu: xin có khó không?

Du lịch châu  Âu ngày càng trở nên hấp dẫn và được nhiều người săn đón, tìm kiếm hơn. Tuy nhiên, để có thể đặt chân đến với các nước châu  Âu thì một trong những vấn đề đầu tiên mà chúng ta cần phải giải quyết chính là xin visa châu  Âu. Nhiều du khách tỏ ra quan ngại khi nghĩ đến các thủ tục xin visa châu  Âu. 
 
Hiện nay, do lo sợ người nhập cư trái phép nên các nước phát triển ở châu  Âu đặc biệt khoá chặt an ninh, hạn chế tối đa người dân ở các nước đang pát triển đến nước họ. Điều này hoàn toàn hợp lý khi lượng người nhập cư trái phép tăng lên sẽ dẫn đến sự bùng nổ về vấn đề việc làm, nhà ở đồng thời xảy ra hiện tượng lao động bất hợp pháp và xuất hiện nhiều tệ nạn trong xã hội. 
 
Xin visa ở châu  Âu thời điểm này vô cùng khó khăn, điều này trở nên bất khả kháng khi bạn có ý định xin visa du lịch đi Đức, Tây Ban Nha, Anh… hay một số nước khác trong khu vực châu  Âu. 
 
Tuy nhiên, chỉ cần xin visa của một nước trong khối liên minh châu  Âu EU là bạn hoàn toàn có thể nhập cảnh ở các quốc gia khác. Trong liên minh châu  Âu, dịch vụ xin visa đi Pháp được xem là dễ thở hơn cả. 
 
Chính phủ Pháp luôn khuyến khích và chào đón mọi người dân trên thế giới đến nước mình, du lịch cũng là một trong những dịch vụ có tốc độ tăng trưởng và đóng góp không nhỏ cho sự phát triển của Pháp trong suốt nhiều thập kỷ qua. 
 
Vì thế nếu bạn có ý định xin visa châu  Âu thì nên xin visa du lịch nước Pháp sau đó có thể thuận lợi đến các quốc gia khác trong khu vực. Khi nộp hồ sơ xin visa du lịch châu  Âu, bạn cần phải chuẩn bị một số hồ sơ giấy tờ: hộ chiếu phải còn thời hạn ít nhất 6 tháng, chứng minh thư nhân dân, sổ tiết kiệm hoặc sổ đỏ chứng minh tài chính, hợp đồng công việc và sao lưu bảng lương trong 3 tháng gần nhất để chứng minh công việc, đơn xin nghỉ phép có chữ ký xác nhận của giám đốc công ty. 
 
Mọi thủ tục xin visa du lịch Pháp đều phải thật tươm tất và sắp xếp theo đúng trình tự. Ngoài ra, để lãnh sự quan Pháp có thể yên tâm và tin tưởng vào mục đích du lịch của bạn thì nên chuẩn bị cả vé máy bay khứ hồi để chắc chắn bạn sẽ quay trở về và lịch trình du lịch chi tiết, cụ thể, booking đặt phòng khách sạn. 
 
Hy vọng với những thông tin mà Babar Travel chia sẻ trên sẽ giúp du khách có thể thuận lợi xin visa châu  Âu!

Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *