☀️☀️Hè đang tới dần rồi

☀️☀️Hè đang tới dần rồi

☀️☀️Hè đang tới dần rồi, các nàng nào chuẩn bị đi biển mà muốn tìm kem chống nắng vừa có khả năng dưỡng ẩm, chống nước tối ưu thì qua đây với mình nào.
Kem chống nắng Anessa của Shiseido được ưa chuộng nhất tại Nhật Bản, là loại kem chống nắng không thấm nước với SPF50+ có thể ngăn chặn tia UVA và UVB bảo vệ da khỏi những thiệt hại do ánh nắng, tia cực tím và chống khô da.
⁉️⁉️Kem chống nắng Anessa chống nước tốt nhờ Công nghệ Aqua Booster – phản ứng với các khoáng chất trong nước và mồ hôi khi tiếp xúc để tạo thành tấm màn chắn vững chắc, có tác dụng bảo vệ da mạnh mẽ hơn.
✨✨✨Kem chống nắng Anessa sử dụng công nghệ độc quyền của Shiseido ” Light Stamina”giúp giải phóng năng lượng từ tia cực tím, cho lớp kem chống nắng ổn định và bảo vệ được lâu dài hơn
Hiện tại dòng này có 4 sản phẩm là:
ANESSA PERFECT UV SUNSCREEN AQUA BOOSTER SPF50+/PA++++
❌Sản phẩm có thể bảo vệ làn da của bạn cho 80 phút dưới nước đó chứng minh rằng sản phẩm có thể cung cấp không thấm nước tuyệt vời và khả năng chịu bã nhờn cho lâu dài, kết quả lâu dài.
❌Thành phần dưỡng ẩm để ngăn chặn làn da của bạn khỏi bị khô trong ngày.
❌Thích hợp cho người chơi thể thao, đi biển.
ANESSA PERFECT UV SUNSCREEN AQUA BOOSTER MILD SPF50+/PA++++ ( dành cho da nhạy cảm)
ANESSA ESSENCE UV SUNSCREEN AQUA BOOSTER SPF50+/PA++++
❌Ở dạng essence lỏng như sữa dễ thẩm thấu thành phần dưỡng da, giúp dưỡng ẩm và giữ nước tốt trên bề mặt da, cho da luôn mịn màng
❌Khả năng dưỡng da, dưỡng ẩm tối ưu, thích hợp cho dân văn phòng, sử dụng hằng ngày.
ANESSA ESSENCE UV SUNSCREEN AQUA BOOSTER MILD SPF50+/PA++++ ( dành cho da nhạy cảm)
Hãy bảo vệ da của mình đúng cách các nàng nhé.
————————————-

Comments are closed.