✨✨✨ Đừng sợ mascara sẽ làm cho hàng mi trông cứng và kém tự nhiên ➡️ Đã có bảo bối Chuốt Mi Innisfree Skinny Mascara siêu nhỏ gọn

✨✨✨ Đừng sợ mascara sẽ làm cho hàng mi trông cứng và kém tự nhiên ➡️ Đã có bảo bối Chuốt Mi Innisfree Skinny Mascara siêu nhỏ gọn

✨✨✨ Đừng sợ mascara sẽ làm cho hàng mi trông cứng và kém tự nhiên ➡️ Đã có bảo bối Chuốt Mi Innisfree Skinny Mascara siêu nhỏ gọn, sẵn sàng hô biến cho các nàng có đôi mi dài cong vút đầy tự nhiên.
Xuất xứ: Hàn Quốc
⬜ Trọng lượng: 3.5g
✅ Giá 190k
✨ Chuốt mi Innisfree Skinny Mascara có thiết kế cải tiến, cực kì nhỏ gọn và tiện lợi.
✨ Ưu điểm lớn nhất của dòng Innisfree Skinny Mascara này là đầu cọ chải mi được thiết kế siêu nhỏ gọn, chỉ 2.5mm nên có thể dễ dàng chuốt được tận sâu trong chân mi, chạm đến từng sợi mi nhỏ và ngắn nhất.
✨ Ngoài ra, thiết kế đầu cọ chải thông minh còn đảm bảo làm mi tơi đều, các sợi mi không bị dính vào với nhau, và đặc biệt mascara không hề bị vón cục gây mất tự nhiên và nặng mi như nhiều loại mascara khác.
✨ Sản phẩm chứa các thành phần thiên nhiên lành tính, không chỉ đảm bảo an toàn khi sử dụng mà còn giúp hỗ trợ nuôi dưỡng hàng mi mềm mượt và khỏe hơn nhờ được bổ sung thành phần chất dưỡng mi.
✨ Mascara có khả năng bám tốt, có thể giữ mi luôn cong dài và dày tự nhiên mà không sợ bị mất nếp hay nhòe trong suốt thời gian dài.
✨ Đặc biệt, với kết cấu của em ấy khá dễ dàng tẩy rửa sạch mà không cần phải chà xát mạnh.

Comments are closed.