❌⭕️❌Lần trước Cúc đã rơi vào trường hợp này 1 lần

❌⭕️❌Lần trước Cúc đã rơi vào trường hợp này 1 lần

❌⭕️❌Lần trước Cúc đã rơi vào trường hợp này 1 lần, nhưng ko muốn đăng fb vì thực sự đã giải quyết và cam kết giữa 2 bên xong xui và cũng muốn chừa cho người khác con đường kinh doanh. Nhưng lần này bạn của C cũng lại xảy ra một trường hợp tương tự ngay hnay, Nên C thấy mình cần có trách nhiệm thông báo cho mọi người để phòng. 3,4 tháng trước C và bạn C phát hiện ra trong một spa rất nổi tiếng trên quận 3 ( C đã làm ở đây gần 2 năm) có gắn lén camera ẩn dưới những máy báo khói trong tất cả các phòng. Tụi C cũng đã kêu công an tới lập biên bản xử lý niêm phong đầu thu và bắt bên phía spa cam kết: hình ảnh của mình sẽ không bị phát tán dưới bất kỳ hình thức nào, bất kỳ lúc nào và ở đâu, nếu có chuyện đó xảy ra phía Spa sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm hình sự với bọn mình.
❌Vậy mà mới trưa hôm nay bạn mình đi spa khác ở khu Bàn cờ quận 3 thì cũng phát hiện ra có camera được dấu kín trong phòng nhưng khách cũng ko ai được biết. Bên mình cũng đã có kêu công an lại lập biên bản và xử lý tương tự. Nhưng vấn đề ở đây là chúng ta sẽ không xử lý được gì bên phía Spa nếu hình ảnh chưa bị phát tán ra ngoài thì giữa hai bên chỉ là vấn đề dân sự. Nên mình mong muốn các bạn nữ khi làm dịch vụ ở những nơi như vậy phải chú ý những chi tiết bất thường trong phòng và báo công an lập biên bản ngay khi phát hiện sự việc để tránh tình trạng như bên phía spa trưa nay thấy động đã tháo camera và đập luôn ổ cứng gây khó khăn cho bên CA ko ktra đc là nó đã trích xuất dữ liệu hay chưa.
❌Stt chỉ muốn chị e phụ nữ cảnh giác trước những spa khốn kiếp như vậy, đừng ai inbox hỏi mình spa đó tên gì, có gặp trực tiếp thì mình sẽ nói để tránh đc phiền phức cho mình.

Comments are closed.