Áo in chuyển nhiệt và những điều bạn cần biết

Áo in chuyển nhiệt và những điều bạn cần biết

Áo phông hay áo thun vốn dĩ là những loại áo có thiết kế cơ bản nhưng lại là loại áo được rất nhiều người ưa chuộng, chắc hẳn trong tủ quần áo của mỗi người đều phải có ít nhất một chiếc áo thun hay áo phông. Hiện nay, để có thể in hình lên những chiếc áo này, mọi người có thể ứng dụng nhiều công nghệ in ấn khác nhau tuy nhiên công nghệ in chuyển nhiệt là là công nghệ được áp dụng phổ biến nhất. Thông qua những mẫu áo in chuyển nhiệt được bày bán trên thị trường hiện nay chúng ta hãy cùng tìm hiểu về công nghệ in này.
 
Tìm hiểu về công nghệ in áo chuyển nhiệt
Để biến hóa một chiếc áo thun hay áo phông trơn cơ bản và có phần nhàm chán trở nên đẹp mắt, sinh động và độc đáo hơn, các nhà thiết kế thường lựa chọn cách in hình lên áo. Tuy nhiên, các hình thức in hình lên vải hiện nay hết sức đa dạng và phong phú, trong đó hình thức in chuyển nhiệt có thể nói là cách in được áp dụng khá phổ biến và thông dụng hiện nay. Vậy mọi người hiểu như thế nào về công nghệ in chuyển nhiệt này ? Khác với các hình thức in ấn thông thường mà mọi người vẫn thường thấy, in chuyển nhiệt lên vải đòi hỏi mọi người cần phải thực hiện nhiều công đoạn hơn, tuy nhiên khi sản phẩm hoàn thành thì mực in bám khá chặt và màu in cũng được thể hiện một cách rõ ràng, chân thực nhất. 
Hiểu một cách cơ bản nhất, in chuyển nhiệt là cách thức in hình trên vải thông qua việc sử dụng nhiệt độ để làm nóng chảy chất liệu màu in rắn. Tuy nhiên, mọi người sẽ không thực hiện in chuyển nhiệt trực tiếp trên vải mà sẽ in các mẫu hình lên các loại giấy in chuyên dụng trước, sau đó mới sử dụng các loại thiết bị đặc biệt để ép nhiệt hình in từ giấy sang bề mặt vải. Sau khi màu mực in khô mọi người sẽ nhận được sản phẩm áo in chuyển nhiệt vô cùng đẹp mắt.
 
Làm áo in bằng công nghệ chuyển nhiệt ở đâu ?
Với sự đòi hỏi cao trong công nghệ và kỹ năng in ấn, không phải cơ sở in ấn nào trên thị trường hiện nay cũng có thể thực hiện in chuyển nhiệt trên áo. Chính vì thế mà nếu mọi người đang mong muốn tìm kiếm cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và làm áo in bằng công nghệ chuyển nhiệt, mọi người cần tìm đến các công ty in ấn lớn được trang bị đầy đủ các loại trang thiết bị, máy móc chuyên dụng. Bên cạnh đó, mọi người cũng nên tham khảo về giá cả của các dịch vụ làm áo in bằng công nghệ chuyển nhiệt của nhiều cơ sở in ấn khác nhau để lựa chọn được cơ sở phù hợp nhất. 
Xem bài viết trước: http://kemtaytebaochetdamat.com/nhung-diem-noi-bat-cua-in-vai-chuyen-nhiet/
 
Comments are closed.