Bé lễ tân ở công ty vừa bảo

Bé lễ tân ở công ty vừa bảo

Bé lễ tân ở công ty vừa bảo, em xem hình chị trên báo mà xém xíu ko nhận ra, quen với hình ảnh cá tính hàng ngày của chị rồi, nên mấy hình chị chụp thuỳ mị lạ quá, ahihi..
Hôm Chủ nhật vừa đi quay viral clip cho 1 sản phẩm với anh xã, chỉ đóng vai rất phụ thôi, bước vào nhà và bất ngờ vì thành quả ảnh vừa làm cho căn phòng, nhìn ảnh trìu mến và nở nụ cười hạnh phúc. Sau khi diễn lần 1, đạo diễn bước ra cười rất tươi, dịu dàng bảo với mình rằng cô có thể nhẹ nhàng, dịu dàng bước vào phòng và nhìn chồng rất tình tứ được ko? Hahaha, lại cười bể ruột vì tính em trước giờ ko có diễn bánh bèo tha thướt được trời ơi.. Ờ thôi cố, thả lỏng hết sức có thể, bước thật chậm rãi từ tốn vào nhà và diễn, mừng muốn xểu khi nghe ảnh kêu “perfect” từ phía ngoài..
Vẫn thường nói với anh xã rằng, khi bạn biết mình từ những ngày đầu tiên (15 năm trước), mình lúc đó đã là người đứng đầu 1 bộ phận lớn với đâu đó gần 100 nhân viên, cá tính của mình đã lộ rõ từ lúc đó rồi, nên đừng bao giờ nói rằng sau này có chức có quyền rồi đổi tính, ko còn là em mèo của ngày xưa. Mình chưa bao giờ là mèo, ngay từ khi còn bé (mặc dù ở nhà tên là Thỏ) ..
Nhưng có 1 nguyên tắc mình vẫn giữ từ trước đến nay, và sẽ ko bao giờ thay đổi: TÂM PHẢI THẬT SÁNG. Trong cuộc sống lẫn trong công việc, có lúc phải cương, có lúc lại nhu, rất quyết đóan, nhưng TÂM lúc nào cũng phải luôn trong trẻo, công bằng, ko hại ai thì cũng chẳng ai hại được mình. Cứ thế mà thẳng bước, việc gì rồi cũng sẽ qua. Phụ nữ chỉ đẹp khi tâm hồn đẹp. Mình vẫn sẽ chia sẻ những sản phẩm mình thấy tốt cho phụ nữ, nhưng đó chỉ là phần bổ trợ thêm, còn việc giữ cái TÂM là việc các bạn phải tự làm, vì thần thái của con người thì ko có một loại thuốc tiên nào có thể hỗ trợ được.
Yêu tất cả các bạn phụ nữ của tôi

Comments are closed.