Bonus phát nữa

Bonus phát nữa

Bonus phát nữa, tặng riêng cho bạn Trang Huyền và Hạnh Nguyễn, đang viết dở cho trưa mai mà thôi đăng luôn làm quà để tặng ạ .
Ăn cơm xong, cái Huyền đòi rửa bát mà bà Sương nhất quyết không cho, bảo là để bác Thơm rửa rồi lôi nó đi làm móng. Vừa làm hai mẹ con vừa ngồi tâm sự.
“-Huyền này.”
“-Dạ?”
“-Mẹ bảo, hai đứa dù gì cũng là mới lấy nhau, con không cần phải ngại, tấn công nó nhiệt tình cho mẹ nhé.”
“-À…dạ, vâng ạ.”
“-Mà con cũng phải đề phòng kĩ vào. Nếu thấy chồng con manh nha thường xuyên nhắn tin gọi điện với nữ giới là con phải chú ý vào. Thấy khả nghi thì nói ngay với mẹ, nghe chưa?”
Cái Huyền trịnh trọng gật gật.
“-Con yên tâm, nó mà làm điều gì sai trái thì mẹ sẽ tẩn nó hộ con. Mẹ cũng quen với bọn dân xã hội đen, con bồ cũng không yên thân đâu. Nên con thấy có dấu hiệu là không được nhịn, nghe chưa?”
Cái Huyền thấy càng lúc càng quý bà Sương. Đùa chứ bà Sương đề phòng bồ của con trai còn quá cả con dâu.
“-Mẹ cũng từng đi làm dâu nên mẹ hiểu con ạ. Có gì khó khăn cứ nói với mẹ. Còn mẹ cũng chẳng giấu con, lúc trước thằng Thịnh có yêu một cô đã có một con gái rồi, còn nhiều hơn nó tận hai tuổi. Mẹ sợ… nhỡ đâu rồi con lại thiệt thòi. Mẹ đã nhận con về làm dâu thì coi như là cấm cửa mấy cái thể loại khác rồi đấy.”
“-Dạ, con cám ơn mẹ ạ.” cái Huyền thấy ấm lòng. Thôi thì hôn nhân không mặn nồng vẫn vớt vát được bà mẹ chồng tâm lí vậy.
Đến tận lúc về nhà, cái Huyền vẫn vui vẻ hơn hẳn mọi ngày. Thằng Thịnh tò mò hỏi:
“-Em với mẹ nói cái gì mà có vẻ vui thế?”
“-Hí hí, chuyện bí mật.” nói xong nó bỏ lên phòng trước, kệ thằng Thịnh ngồi đoán đông đoán tây xem chuyện bí mật là gì.
Đến tối, đang ngồi onl facebook thì có một chị gái vào order liền phát ba cái váy và một cái áo. Nó nhìn qua tên nick “Ngọc Thanh Trần”. Không hiểu sao nó bỗng nhiên muốn xem thử trang cá nhân của chị này. Xinh thật, nó cảm thán. Đẻ một con mà body vẫn còn chuẩn quá, thảo nào toàn order kiểu đồ ôm.
Nguồn: An An.
(Kiểu ghi nguồn vừa nãy là để troll mấy bạn hay đi copy truyện của mình mà lỡ “quên” nguồn nhé :v )

Comments are closed.