Cả nhà <3

Cả nhà <3

Cả nhà <3 Yêu nhất là Mẹ sắp nhỏ, người luôn chọn cách đứng ở phía sau khung hình thầm lặng. Một người đàn ông có gia đình sẽ khó có thể thành công, gia tăng giá trị bản thân nếu không có nơi về nương náu đủ bình an! Cám ơn em, người chăm lo cho Khu vườn yên tĩnh <3 Cám ơn em vì đã cùng nắm tay trong một quãng đời! Mừng Ngày của em, mừng ngày của Mẹ <3 P/s: đừng khen mình nhé! Mình chưa phải là một người chồng tốt bao giờ!

31 thoughts on “Cả nhà <3

 1. lúc nào a rảnh chị nhà khoẻ các cháu không bận học thì làm 1 buổi đi chụp gia đình chơi chơi a nhé

 2. Suốt ngày gặp chị nhà trong thang máy khu chung cư. Chị nói chuyện với bọn trẻ như những người bạn

 3. Chú chỉ nói chú chưa là một người chồng tốt chứ chú có nói chú là 1 ng chồng chưa hoàn hảo đâu người càng hoàn hảo và tài giỏi họ càng khiêm tốn

 4. Hoàn thiện con người k phải một sớm một chiều e, mỗi người của công chúng một khác, e chị thấy trẻ có nhiệt huyết, có tấm lòng nhân ái, có hậu phương vững chắc thế lên xã hội cần nhân rộng tinh thần những người như em.

 5. Chuc gia dinh em luon hanh phuc ,chuc em mai la nguoi cua cong chung ,duoc moi moi nguoi yeu thuong va men mo ,hay lam nhung dieu tot de giup do cong dong con nhieu kho khan ,co len nhe PA .

 6. Biết mình chưa hoàn thiện dc bản thân với gd với vợ thì anh cũng là người đàn ông tốt mà . Chị sẽ hiểu cho người chồng bận bịu vì công việc của anh . Những người vợ như vợ anh vợ của Hồng Đăng và vợ của nhiều ngôi sao nổi tiếng nữa họ là những người vợ bản lĩnh và tuyệt vời em luôn khâm phục họ

 7. A cứ đón nhận tình cảm của m.n dành cho a và gđ đi mà..A còn khiêm tốn nữa -)) :*

 8. Mẹ và vợ.
  Đàn ông chúng ta chỉ cần làm cho hai người phụ nữ ấy vui vẻ và hạnh phúc suốt cả cuộc đời đã là người đàn ông tốt rồi anh à! Phụ nữ họ ko yêu cầu nhiều đâu, chỉ cần một bờ vai là đủ!

 9. Chị thật sự là kiên cường đấy! Nhưng mà hai anh chị vậy mới hợp nhau.

  1. Anh thật là điều kỳ diệu trong cuộc đời của vk và con anh. .chúc mừng anh. .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *