Các bạn làm bank tư vấn cho mình 1 phát

Các bạn làm bank tư vấn cho mình 1 phát

Các bạn làm bank tư vấn cho mình 1 phát. Cô mình gửi 500M vào #Techcombank, kỳ hạn 1 năm, lúc đó có chương trình KM được tặng Bộ bát đĩa sứ. Hôm nay, là được 1 tháng 2 ngày, nhưng bà cô hốt hoảng đòi rút ra bằng được vì sáng lên mạng có tin Truy nã “nguyên” GĐ, PGĐ Techcombank HCM. Thuyết phục thế nào cũng không nghe, rồi bà cô liên hệ với Techcombank Hải Dương.
Trao đổi qua lại, cô mình chấp nhận lãi 0 đồng (đáng lẽ tưởng được lãi #không kì hạn trong 1 tháng 2 ngày) và rút nguyên 500M ra, không để lại xx% theo gợi ý của ngân hàng.
Lúc đầu Ngân hàng không nhận lại quà KM dù cô mình có ý “trả quà”, và NH đòi tính cô mình bộ quà KM 380K. Cô mình cũng OK vì dù bát đĩa chưa dùng hay không dùng thì cũng mua về cho vui nhà.
Tuy nhiên, lúc chuẩn bị đi tới CN rút tiền thì CN lại gọi lại OK được trả quà. Cô mình lại tức tốc về nhà lấy quà KM và đem trả. Cuối cùng đã rút ra 500M trọn vẹn.
————–
Câu hỏi:
_ Khách rút giữa chừng bị lãi 0 đồng? Hay được hưởng lãi không kì hạn? Hay tùy theo quy định từng chương trình huy động?
_ Việc y.c KH mua quà KM trị giá 380K có đúng ko? (Dù sau đó OK cho “trả quà”).
———————
P/S: Có mỗi 500M, vứt sang #Vietcombank rồi.

Comments are closed.