Các loại bút bi được dùng để in quảng cáo?

Các loại bút bi được dùng để in quảng cáo?

Bút bi là một trong những vật dụng có thể nói là “thiết thân” của con người và được sử dụng rất nhiều trong đời sống thường ngày. Có lẽ chính vì lý do đó mà các doanh nghiệp thường lựa chọn bút bi có in logo hoặc tên thương hiệu của doanh nghiệp đó làm quà tặng cho khách hàng như một món quà tri ân trong các chương trình, sự kiện. Và tất nhiên, do được lựa chọn làm quà tặng nên các loại bút thường được lựa chọn rất kĩ và không phải loại bút nào cũng có thể được sử dụng trong trường hợp này. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một số thông tin về các loại bút bi thường được dùng để in quảng cáo, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.
Bút bi nhựa xi mạ
Nếu như có ý kiến cho rằng bút bi nhựa quá phổ thông, tầm thường và không phù hợp để được lựa chọn làm quà tặng tri ân khách hàng của doanh nghiệp thì bút bi nhựa xi mạ sẽ chứng minh ý kiến trên hoàn toàn sai lầm. Loại bút này vô cùng đa dạng, phong phú từ kiểu dáng, mẫu mã cho đến kích thước, màu sắc, đảm bảo có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Ngoài ra, do được làm từ nhựa nên bút cầm khá nhẹ tay và chắc chắn, giúp người dùng có thể cầm nắm một cách dễ dàng. Có thể khẳng định rằng, bút bi nhựa xi mạ hoàn toàn là sự lựa chọn tuyệt vời để in quảng cáo dành cho các doanh nghiệp, công ty.
Bút kim loại
Từ trước đến nay, bút kim loại luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp khi tìm kiếm một món quà tri ân phù hợp cho khách hàng. Với chất liệu chắc chắn, bền bỉ, kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, tinh tế, màu sắc nhã nhặn, đẹp mắt, bút kim loại quả thực vô cùng thích hợp để trở thành vật đại diện cho công ty. Tuy nhiên, nhược điểm của loại bút này đó là giá thành tương đối cao, nếu như mua với số lượng lớn sẽ cần một khoản chi phí không hề nhỏ. Chính vì vậy, thông thường, bút kim loại chỉ được tặng cho những khách hàng VIP với số lượng hạn chế mà thôi.
Bút giấy
Nếu như doanh nghiệp muốn gây ấn tượng đặc biệt cho khách hàng thì có lẽ, bút giấy chính là lựa chọn để in quảng cáo phù hợp nhất. So với hai loại bút kể trên, bút giấy có thể không phổ biến bằng, tuy nhiên, xét về độ mới lạ, độc đáo, bút giấy chắc chắn sẽ vượt trội hơn hẳn. Đặc biệt, loại bút này còn được chế tạo từ giấy – một loại chất liệu vô cùng quen thuộc và phổ biến trong đời sống hàng ngày của mỗi con người, đây là một điểm khác biệt mà chúng ta sẽ không thể tìm thấy ở bất kì loại bút nào khác.
Xem thêm: https://sanxuatmockhoa.com/moc-khoa/moc-khoa-mica/
Xem thêm bài viết trước: https://mayhutchankhongmini.com/tim-kiem-moc-khoa-da-cao-cap-tai-ha-noi/
Comments are closed.