Các mẹ cho thánh nhí xem DORAEMON

Các mẹ cho thánh nhí xem DORAEMON

Các mẹ cho thánh nhí xem DORAEMON-NOBITA VÀ CHUYẾN THÁM HIỂM NAM CỰC KACHI KOCHI chưa? Bà cô ế được xem rồi nhé.
Phim hay, hấp dẫn tuyệt cú mèo! Tập này hồi hộp lí thú ghê gớm, toàn là bảo bối xịn đét, mà nhất là có cái “bánh mì chuyển ngữ” mà mình khoái (mình khoái tất cả bảo bối bánh mì của Doraemon nhé, cả bánh mì chuyển ngữ và bánh mì học thuộc lòng cấp tốc í, chỉ việc ăn nom nom xong được việc ngay, xịn quá í hí hí).
Bà cô ế thì cứ ngất ngây quay về kí ức tuổi thơ, hồi cứ phải ngoan để hàng tuần mẹ cho tiền mua Đô Rê Mon. Mr. Zin này thì đòi đi xem lại lần 2 rồi cơ.
Mình còn xúc động vì cuối phim nhớ ra bài học về thuyết tương đối của cụ Einstein nữa í. Khi ta nhìn thấy một hành tinh ở cách ta 100.000 năm ánh sáng – là khi ánh sáng lọt vào võng mạc ta để hiện lên hình ảnh mà các dây thần kinh truyền nhận diện về não ta – thì tức là ta nhìn thấy hành tinh ấy của 100.000 năm trước rồi. Có lẽ hiện tại của nó – song song với hiện tại của ta – thực sự rất khác so với hình ảnh ta đang nhìn thấy.
Từ tuần sau các chế nghỉ hè nhỉ? Các mẹ nhớ cho đi xem phim #Doraemon mở màn mùa hè lí thú của các bạn í. ^^
P/S: Ước gì biết nhà Nobita ở đâu, mò đến xin nó với thằng Mon béo cho chui ngăn bàn để xem tương lai thế nào! Mình sẽ chọn đến cái năm mà mình hết ế, nếu bé Doreami nó phán là bà cô ế này có cái năm đó Tập này bé nhập vai thầy bói phán vận hạn cho anh nó chuẩn đét luôn.

Comments are closed.