Chúc mừng chị Gia Hân tốt bụng đã có một ngày ra mắt thành công thương hiệu Time Coffee & Tea house

Chúc mừng chị Gia Hân tốt bụng đã có một ngày ra mắt thành công thương hiệu Time Coffee & Tea house

Chúc mừng chị Gia Hân tốt bụng đã có một ngày ra mắt thành công thương hiệu Time Coffee & Tea house.
Chúc Minh Khánh cùng các anh em công ty kiến trúc K5 có được sản phẩm thiết kế rất đẹp, phong cách nhưng không kém phần tinh tế.
Xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp nhất, mong muốn Time Coffee & Tea house ngày càng phát triển, thành công, trở thành một không gian chung cho cộng đồng Khởi nghiệp tại Hà Nội. Một không gian thư giãn, mang giá trị chia sẻ những câu chuyện cuộc sống, sự nghiệp, cảm xúc của mỗi người khi đến với Time, theo đúng phương châm: “Chia sẻ giá trị thời gian”.
Cảm ơn các vị khách mời: Nhà sáng chế Phạm Thị Lý; tổng biên tập Đào Bình Nguyễn, anh Sâm Lê Hoàng… MC Yến Hoàng Bùi đã dành thời gian quý báu để tham dự talk show: “Câu chuyện về thời gian” như lời chia sẻ giá trị , kinh nghiệm, sự thành công của bản thân đến với Time Coffee & Tea house.
Sẽ còn nhiều chặng đường phải vượt qua, để đạt tới những mục tiêu sắp tới. Câu chuyện tiếp theo của Time sẽ được viết tiếp với những trải nghiệm đầy thú vị… Kinh doanh sẽ không đơn thuần là sản phẩm, dịch vụ cung ứng, là kiếm tiền tạo lợi nhuận mà sẽ mang theo đó những giá trị nhân văn về xã hội. Mong mọi người sẽ luôn ủng hộ Time…

Comments are closed.