Có 1 chàng trai khôi ngô tuấn tú

Có 1 chàng trai khôi ngô tuấn tú

Có 1 chàng trai khôi ngô tuấn tú, mi thanh mục tú, lịch lãm thông minh mà lại vô cùng đẹp trai hào hoa trí tuệ. Chàng trai ấy làm nghề bán tinh dầu khắp cõi mạng. Khổ 1 nỗi là hàng của chàng bán là hàng xịn giá cao dù lấy lãi ít nhưng vẫn không có nhiều người mua hàng vì khách hàng giờ toàn coi tiền to như cái bánh xe. Ngày ngày, chàng chăm chỉ chạy ads, spam, marketing, shipper, chăm sóc khách hàng. Vậy mà chẳng hiểu sao mãi vẫn không trở thành tỷ phú. Chàng vô cùng tuyệt vọng!
Một ngày nọ, như bao ngày chán chường khác, chàng lang thang ra bờ biển ngắm hoàng hôn. Vô tình, chàng gặp 1 vị cao tăng đắc đạo đang tọa thiền bên bờ biển. Òa khóc như 1 đứa trẻ, chàng trai chạy đến trước mặt vị sư già, quỳ xuống và giãi bày hết tâm sự về những khó khăn mà mình đang gặp phải, rằng dồn hết thời gian lo bán hàng mà mãi chưa giầu. Rồi chàng xin vị cao tăng cho chàng 1 lời khuyên. Vị cao tăng mỉm cười hiền hòa rồi móc trong túi ra 1 nhúm muối trắng. Ông ném nhúm muối đó xuống biển rồi hỏi:
– Con có hiểu ý ta là gì ko?
Chàng trai đăm chiêu suy nghĩ khoảng 30 giây, đến giây thứ 31 thì mắt chàng sáng lên. Chàng trả lời bằng giọng hồ hởi:
– Thưa cao tăng, con hiểu ạ! Ý thầy là muốn nói thời gian của con dành cho việc bán hàng #yeutinhdau vẫn còn ít, tựa như muối bỏ biển. Con phải chăm chỉ làm việc hơn thì đến một lúc nào đó mới có thành tựu, đúng ko ạ?
Vị cao tăng lại mỉm cười hiền hòa, xoa đầu chàng trai và ôn tồn nói:
– Éo phải đâu con! Ý của ta là: bán tinh dầu hàng thì xịn mà lấy lãi thấp ngu như con thì đâm đầu xuống biển chết đi cho xong, như cái nhúm muối ta vừa ném ấy!
————-
Khổ tâm quá chàng trai về nhà lên facebook kể lại câu chuyện đau lòng của mình cho các đồng đạo rút kinh nghiệm. Đồng thời có muốn mua tinh dầu thì cứ vào yeutinhdau.net ủng hộ giúp cho chàng bớt khổ !
^^ Đạo stt

Comments are closed.