Có nên dùng giường sắt 2 tầng giá rẻ cho trẻ em

Có nên dùng giường sắt 2 tầng giá rẻ cho trẻ em

Hiện nay giường tầng chủ yếu được làm bằng gỗ hoặc kim loại, mà cụ thể là giường 2 tầng bằng sắt. Trong một số mẫu giường, nhà sản xuất sẽ kết hợp cả hai chất liệu này. Gỗ và kim loại đều được xem là lựa chọn khả thi, có ưu và khuyết điểm riêng. Gỗ vẫn luô là một sự lựa chọn phổ biến của mọi nhà sản xuất. Tuy nhiên, giường sắt 2 tầng giá rẻ vẫn có vị trí nhất định trên thị trường nhờ giá thành rẻ, thích hợp cho những căn nhà trong khu chung cư, ký túc xá, nhà nhỏ,…
Sức mạnh và độ bền là hai trong số các yếu tố được mọi vị phụ huynh quan tâm nhiều nhất khi mua giường tầng cho bé. Dù đó là sản phẩm bằng gỗ và kim loại thì cũng cần được sản xuất đúng theo tiêu chuẩn an toàn và bền bỉ. Sự mỏng manh của giường theo thời gian sẽ gây ọp ẹp, tiếng kêu lớn. Điều này đã chứng minh ngoài chất liệu, nếu thiết kế và đóng sản phẩm kém chất lượng thì cũng không an toàn cho bé.
Giường tầng sắt
Giường sắt 2 tầng giá rẻ cho trẻ em nổi bật với phong cách và thiết kế hiện đại. Ngoài sắt, giường tầng còn có thể được đóng bằng ống thép, thanh kim loại hay sắt rèn. Thiết kế khung sắt hình ống là loại phổ biến nhất hiện nay được tìm thấy trên thị trường. Những kiểu giường này thường nhẹ hơn đáng kể so với những giường bằng gỗ. Đây là một ưu điểm nếu bạn có ý định di chuyển chúng xung quanh.
Các loại chất liệu sắt chất lượng được phủ với lớp phủ bột hoàn thiện, cứng hơn nhiều so với lớp sơn thông thường. Đặc biệt chúng có khả năng chống trầy xước, sứt mẻ, tia cực tím và chống gỉ sét tốt hơn nhiều, điểm này làm chúng trông bóng loáng và trung tính.
Ít tốn kém hơn
Vì sắt hay kim loại thường cho phép tạo hình tương đối dễ dàng. Nhiều giường sắt 2 tầng giá rẻ hiện đại có các hình cong độc đáo làm tăng tính thẩm mỹ. Chúng cũng ít tốn kém hơn bởi một phần là do chi phí sản xuất thấp hơn, phần khác là do sự đơn giản của chúng. Giường 2 tầng sắt giá rẻ thường đi kèm với các mục tùy chọn ít hơn vậy nên giá cả cũng rẻ hơn nhiều so với giường 2 tầng bằng gỗ.
Thực tế, giường 2 tầng sắt giá rẻ vẫn chiếm hơn ¾ sản phẩm trên thị trường hiện nay. Vì chúng có nhiều kiểu dáng hình dạng, phong cách và sắp xếp cũng khác nhau. Từ các loại giường thang và xe đẩy đến tất cả những phong cách đáng yêu mà trẻ em sẽ yêu mến.
Nếu bạn đang cần tìm hiểu thêm về giường sắt 2 tầng giá rẻ hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự tư vấn tốt nhất nhé.
Xem bài viết trước: http://www.traudoikienthuc.com/news/detail/nen-chon-kieu-giuong-sat-dang-tang-nhu-the-nao-cho-sinh-vien-2005.html
Comments are closed.