Có những âm thanh vang lên dù không quá lớn, quá mạnh

Có những âm thanh vang lên dù không quá lớn, quá mạnh

Có những âm thanh vang lên dù không quá lớn, quá mạnh…. nhưng lại tác động đến xúc cảm, tế bào và cả DNA của chúng ta! Nghe chúng rất "đã", tâm trí hoàn toàn rơi vào khoảng lặng, không muốn tập trung vào đâu ngoài cái thanh âm đó!
Sao lại bật khóc hay không thể không nức nở, thổn thức cùng cái thanh âm ấy! Đầu tiên là vì thanh âm này đi từ trái tim của một người (luân xa 4), chúng dâng trào xúc cảm mảnh liệt của tình yêu thương – thể hiện ra bên ngoài tạo nên thanh âm mà chúng ta nghe được ở luân xa 5, và chuyển tải xúc cảm quá ánh mắt chan chứa nới luân xa 6 – thật tuyệt đó là lý do vì sao thanh âm có thể healing và làm giải thoát cảm xúc sẵn chứa bên trong tất cả mọi người, đánh thức sự trỗi dậy tình yêu mạnh mẽ – để đồng cảm và rung động. Đó là vì sao đôi mắt luôn biết nói, chúng là tiếng nói từ trái tim – mà không thể dối lừa ai! Nếu chúng ta dối lòng, ánh mắt sẽ tố cáo….
Chúng tôi nghe rất nhiều âm thanh mỗi ngày, tìm những âm thanh có năng lượng mạnh mẽ ảnh hưởng phá vỡ các tế bào tiêu cực và kích hoạt tâm ấn của chúng ta, và trong quá trình trãi nghiệm, tìm kiếm, thuyết phục và chứng minh…. là một chuỗi những thanh âm tuyệt vời của tạo hóa. Như tiếng kêu của con cóc – có tác dụng kích hoạt lên tuyến tùng của chúng ta! Và có lẽ bạn chưa bao giờ quan tâm tiếng tắc kè tặc lưỡi thì ảnh hưởng đến một số điểm huyệt nào trên cơ thể? 70% cơ thể là nước, khi thanh âm cất vang, và tạo nên những bước sóng – chúng làm rung động toàn bột cơ thể của chúng ta! Thật tuyệt khi hiểu về chúng và chọn lựa chúng cho những ai ít hoặc không thể vận động!
Bạn có biết 7 nốt nhạc đặc biệt thế nào không, chúng đại diện cho ai trong vũ trụ này:
Do Dominus (God the Creator) Đấng Sáng tạo
Re Regina Caeli (Queen of Heaven or the Moon)
Mi Micro Cosmos (The Earth)
Fa Fatus (Destiny or the Planets) – Định Mệnh/Hành Tinh
So sol (The Sun)
La Voie Lacte (the Milky Way) Dãi Thiên Hà
Ti or Si siderial (the Stars, Galaxies, or Cosmos) Sao, Thiên Hà, Vũ Trụ
Do God I dominus (God in Humanity) Thượng Đế trong nhân loại
…. chuyện Sound Healing nói bao giờ cho hết, chọn lắng nghe, dù thụ động – thức ăn của linh hồn. Tuy nhiên, chúng cũng được ví von như chiếc thang máy, có thể đưa ta lên/xuống đấy nhé! Chọn âm mà nghe, chọn "nghĩa câu, nghĩa từ" mà dung nạp – để không trở thành chiếc thùng rác khổng lồ của thời đại!

Xem thêm: http://phaidepcongso.com/2017/11/30/so-sanh-mot-so-loai-thung-rac-nhua-120-lit-hien-nay/

 
Comments are closed.