CON BÉ ĐẺ NGANG…… VÀ MỐI DUYÊN VỚI GROUP CONTENT MARKETING MASTERS

CON BÉ ĐẺ NGANG…… VÀ MỐI DUYÊN VỚI GROUP CONTENT MARKETING MASTERS

CON BÉ ĐẺ NGANG…… VÀ MỐI DUYÊN VỚI GROUP CONTENT MARKETING MASTERS
Thật ra đẻ ngang không phải do em lỳ lợm hay ngang bướng đâu mà em thường làm những việc không giống ai nên cả nhà yêu thương gọi em như vậy… Mọi người xem như vầy thì gọi thế đúng chưa nha, em học Quản trị kinh doanh cũng làm vài năm nhưng thích đếm tiền đô nên chuyển cái èo làm xuất nhập khẩu, hiện vẫn rất yêu và gắn bó với nó. Nhưng lại thích marketing và thích cách truyền thông, cách chơi chữ và sử dung con chữ như một công cụ có ích nên tham gia vào nhóm Content Marketing Masters (CMM) để học hỏi và trau dồi thêm kiến thức. Người ta học trường này trường kia,,,,bằng cấp này bằng cấp nọ con chưa ăn ai con bé nức mắt chì biết làm tờ khai, thông quan,giao nhận hàng hóa,…..thì biết gì Marketing,,,rồi thì content marketing. Nhưng ở hiền gặp lành, nó may mắn được những anh chị trong nhóm quan tâm, chỉ bảo,,, Trong đó nhiều nhất phải kể tới Sư Phụ Đông Phương Võ, Admin của Group CMM , người đã cầm tay chỉ cho nó từng việc, nắn nót sửa từng con chữ khi đệ tử viết bài…..Người dạy nó cách “làm bạn với hình, làm tình với chữ” một cách chuyên nghiệp hơn, xuất sắc hơn…
Vì chưa có kinh nghiệm cả về kiến thức và thực tế nên em đành phải hoạt đồng âm thầm góp từng chút một để hoàn thiện hơn, và mọi người cũng dần cảm nhận thấy em viết tốt dần lên, vui vẻ hơn , lạc quan và hoạt động tích cực hơn. Để tri ân cũng như một lời cảm ơn tới Group Content Marketing Masters Và cảm ơn 2 Admin dễ thương của Group là Anh Hà Thanh Tâm Và Sư Phụ Đông Phương Võ cùng tất cả những anh chị em dễ thương của CMM cho mình xin lời những lời yêu thương tới mọi người.
Viết những dòng này khi OFFLINE CHÚC MỪNG SINH NHẬT GROUP CONTENT MARKETING MASTERS đã trải qua gần một tuần, khi mà cảm xúc của mọi người đã vơi đi phần nào,…Khi offline vừa kết thúc bao cảm xúc trong nó tuôn trào muốn vỡ òa cùng mọi người, nó cũng muốn viết ngay để nói lên những suy nghĩ trong lòng, nhưng nó quyết định cất đi những cảm xúc đêm hôm đó để canh đúng ngay hôm nay, 19/5/2017, đúng ngày Sinh Nhật của Group CMM, mới đăng đàn. Như một lời chúc dành cho Group tím yêu thương, Chúc cho Group CMM của chúng ta sẽ ngày càng phát triển, chia sẻ đến cộng đồng nhiều hơn và thật sự lan tỏa với định hướng gắn kết và cho đi giá trị và SỨ MỆNH CỦA GROUP: Xây dựng và Phát triển một Cộng Đồng Content Marketing CHẤT có TÂM với nghề sẽ luôn còn mãi.
P/s: 30s giới thiệu bản thân, nếu ai chưa biết tên em thì cho em xin phép được giới thiệu em là Cám, tổng quản của đội lăng xăng group Content Marketing Masters. Ai chưa biết group CMM là gì, thì có thể tham khảo bằng cách nhấn vào link bên dưới và yêu cầu tham gia nhé https://www.facebook.com/groups/contentmarketingmastersgroup/ .
#OFFLINE_CHÚC_MỪNG_SINH_NHẬT_GROUP
#CMM
#toiyeucontent

Comments are closed.