CON ƠI MÁ VẪN ĐAU LÒNG

CON ƠI MÁ VẪN ĐAU LÒNG

CON ƠI MÁ VẪN ĐAU LÒNG
Con ơi,
Chỉ còn một hôm nữa thôi là đến ngày lễ tình nhân. Đối với má thì cái ngày nầy không có ý nghĩ gì hết vì má nghĩ khi đã yêu nhau thì không cần phải chờ đợi ngày tháng để tôn vinh và đối với má thì tình yêu không bao giờ có thật.
Thế nhưng má muốn nhân ngày nầy mình nhắc lại câu chuyện cũ: năm ấy con lên 7 tuổi. Một đêm nọ, trong đêm tối mình ôm con ngủ. Hai mẹ con thầm thì với nhau đủ chuyện. Bỗng dưng má hỏi:”Nếu mai mốt ba má không còn ở chung với nhau thì con ở với ai?” Lúc đầu con trả lời:”Con ở với má.” Nhưng liền sau đó con nói khác đi:”Thôi con hổng ở với ai hết cho huề đi! Tại vì ở với người nầy thì hổng có người kia.”
Má lặng lẽ nuốt nước mắt trong bóng đêm, cố nén tiếng khóc để con không nghe thấy. Nhưng rồi nhiều năm sau đó má đành buông tay khi mọi nỗ lực cố níu kéo cho con không phải chịu cảnh tan đàn xẻ nghé tan thành mây khói.
Ngày tình yêu ơi, hãy giúp cho các cặp vợ chồng và những đứa con thơ không phải chịu cảnh đau lòng.

42 thoughts on “CON ƠI MÁ VẪN ĐAU LÒNG

 1. Em chảy dài trên má khi đọc stt của chị. Yêu quý chị! Mạnh mẽ hơn bao giờ hết chị nhé.

 2. Nỗi buồn của mẹ. Sóng gió cuộc đời ko bao giờ xô mẹ ngã . Chỉ có con làm cho mẹ tan nát trái tim mà thôi.
  Con bệnh mẹ thức. Con ngã mẹ đau, con khóc mẹ mún xé tim.
  Con vui một mẹ vui 1 ngàn.
  Con hạnh phúc mẹ thấy ấm lòng.
  Con là động lực để mẹ được tồn tại.
  Rồi có 1 ngày nước sẽ chảy về cuội nguồn.
  Cố lên cô nhé. Cảm giác của cô. Con đã trải qua. Hiểu hết, biết hết, thấm hết. Mọi lời an ủi đều vô dụng. Nhưng con vẫn phải nói. Cười lên đi cô. Rồi mọi chuyện tốt đẹp sẽ đến

  1. Cám ơn con và những người đã hiểu thấu nỗi lòng của cô. Cô rất sợ những câu “hãy buông bỏ” mặc dù mọi người cũng muốn cho cô tốt hơn lên mà thôi. Nhưng đó là những lời làm cho cô buồn nhất vì hình như họ chỉ hiểu ý nghĩa câu nói đó một cách hời hợt và họ cũng không hiểu cô đã buông bỏ tất cả mọi chuyện và nín nhịn cho người khác được đẹp mặt từ rất lâu rồi. Nhưng những người đó có chịu để cho cô yên thân mà buông bỏ được đâu.

 3. chị biết kg, e đang nuôi cô cháu gái ruột,bố mẹ nó li hôn,con mẹ ném bé trả nhà e rồi dứt áo đi lấy chồng khác, thằng bố thì chỉ đưa tiền nuôi bé chứ kg quan tâm chăm sóc gì, nếu gđ e mà bỏ rơi nữa thì con bé chắc tàn đời. Bây giờ e và bố mẹ e dành hết tình yêu cho bé để bù đắp

  1. Chị cảm động khi cháu em có người cô và bên nội biết thương yêu cháu mình. Con chị thì không được như vậy. Họ chỉ coi nó là một công cụ-một món hàng để giằng xé chị mà thôi.

 4. Thôi thì đổ thừa cho định mệnh đi Chị . Đã không thể khác đi được thì hãy cứ theo lối diệt vong . Đau đớn. Uất nghẹn . Hận thù cũng thả trôi theo hết đi. Sau cơn loạn cuồn tất cả bể nát …..những mảnh ác sắc nhọn cuối cùng phải bước qua toé máu. Chị nuốt quá nhiều đắng cay suốt nhiều mươi năm trong kiếp nạn làm người . Thì chén cuối cùng nầy là kết thúc. Cũng Bắt đầu tái sinh

 5. Củ đi mới về đừng bi quan chị oi , cai củ hư khong xai duoc biet dau cai moi tot hon tram ngan lan cai cu , luc do minh moi thay tai sao cái củ khong di som hon thi tot biet may ha chi yeu vui len di chi khong ai kho ba doi dau dung buon chi nhe

 6. Ai nói câu buông bỏ là ko hiểu được gì đâu. Có thể ko phải chuyện của mình nên họ mới nói đc dễ dàng. Con chỉ muốn chia sẻ với cô. Gắng lên rồi sẽ được đền đáp. Có thể hơi muộn, âu cũng là chữ duyên.
  Cười lên cô nhé. Rồi may mắn sẽ mỉm cười với cô. Vì mọi sự cố gắng đều được đền đáp.
  Bị con cũng từng như cô nên con hiểu. Con đã làm mẹ nên con hiểu.

 7. K nuốt nữa chị ơi! Làm ra chuyện, hay vì E là Ng k nổi tiếng như chị nên giải quyết vấn đề dể hơn ??

 8. Bộ hết hình nó rồi sao mà đưa cái hình tèm lèm nhìn không rõ mặt mũi cháu tui vậy, bà Tư ?

 9. Con em cũng vậy, họ nội nó sợ làm mất thanh danh nên từ bỏ nó coi như nó ko có trên đời, họ coi cái sỉ diện hơn tình máu mủ, con trai họ trắc nết nhưng họ ko chịu dạy mà chấp nhận cho con trai lái máy bay bà già đơn giản chỉ vì TIỀN,tiền với họ vạn năng vậy đó.

 10. e chỉ thấy thương cháu e có bố có mẹ mà chẳng được bố mẹ thương yêu, e cũng thương cả chị và con chị bị giằng xé trước những mưu đồ bẩn thỉu. Kg phải e kg muốn lấy chồng mà chỉ cần e nói e lấy chồng thì cháu e lại buồn bã van xin, con bé sợ bị bỏ rơi một lần nữa….đau đớn lắm chị Hương ơi

  1. Thôi thì em cứ hy sinh tiếp cho cháu đi nhé. Không phải chị bi quan và quơ đũa cả nắm nhưng chị nghĩ rằng nếu em lấy chồng thì chưa chắc em đã được hạnh phúc, rồi lại làm cho em đau đớn và cháu em lại bị mất điểm tựa là em. Cháu em đã trở thành con em từ lâu rồi thì em cứ sống vui với cháu đi em. Tuy em không sinh ra cháu nhưng cháu đã hiểu được sự hy sinh lớn lao của em nên chị tin rằng cháu sẽ sống tốt và có hiếu với em.

 11. e cũng nghĩ như chị, hơn nữa thấy cuộc sống của mọi người xung quanh làm em sợ hôn nhân, sợ đàn ông chị ạ

  1. Nghĩ vậy là đúng rồi em. Cứ yên tâm mà sống và sống thật vui với những gì đang có nghen em.

 12. Trời ! Buồn quá chị nhỉ , công mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày . Chắc cháu còn nhỏ chưa biết suy nghĩ Khi lớn nó sẽ hiểu ra thôi chị ạ . Đừng buồn nữa chị nhé kẻo ảnh hưởng tới sức khoẻ

 13. Chị đã tròn bổn phận, nghĩa vụ rồi, đừng suy nghĩ nhiều quá, coi như con mình đã lớn, nó có cuộc sống riêng, quyết định riêng của nó vậy, mình cứ sống cuộc đời như chưa từng có những người làm đau mình.
  Nhẹ nhàng chị nhé, Valentin không chỉ cho đôi lứa, dành cho tất cả mọi người.

 14. Lâu nay chị vẫn suy nghĩ như vậy để sống. Nhưng đã là con người thì cũng có những lúc nhớ lại những gì đã qua…. Chúc em Valentine hạnh phúc nhé Saigonese Vickers.

 15. Đừng buồn nữa cô ơi! Nếu con cái mà còn kg hiểu tấm lòng của người mẹ : bao dung, đau khổ, và luôn phải chịu nhiều thiệt thòi khi tổ ấm tan vỡ thì có gì ta phải xót, phải đau. Những người phụ nữ luoin chấp nhận mọi hi sinh, là vì cứ nghĩ đén con, vì con… Nên cứ cố …. !!!! Nhưng em nghĩ rồi thì cô cũng sẽ được bù đắp xứng đáng, có thể đó kg phải từ nơi núm ruột của mình. Chúc cô sẽ luôn vui. Duyên nợ, đã hết thì thôi cô ạ. Hãy gắng quên mọi chuyện kg vui của ngày hôm qua cho thanh thản cô nhé.

 16. Con trách cô sao hồi đó ko bỏ ổng để đi thêm bước nữa, để có cs vui vẻ và hp hơn. Đến giờ này nhìn cô người mà con yêu quý, ngưỡng mộ con đau lòng quá. Con thấm thía câu TÀI KO QUA SỐ

  1. Con ơi, nếu cô có ly dị sớm thì cô cũng khôn bao giờ đi thêm bước nữa. Cô sợ bị cảnh mẹ chồng nàng dâu, sợ bị chị em chồng đành hanh ác độc, sợ bị chồng hành hạ. Sợ phải thi hành bổn phận với bên chồng để cuối cùng mình chỉ là một con nô lệ thôi con. Đừng có mơ cuộc sống hạnh phúc!

 17. Con hy vọng Tú sớm hiểu mà quay về với cô. Ngày xưa từng xem ctrinh về cuộc sống đời thường của cô, khi mà Tú vẫn bên cô. Bằng tuổi con, và con tin Tú vẫn luôn nghĩ về cô. Thương cô nhiều…

 18. Đàn ông đôi khi họ chỉ biết họ,họ k hề nghĩ đến cảm nhận người khác,họ k biết đặt mình vào vị trí người khác.họ tạo ra con nhưng k nghĩ đến con.mầm non cần 1 mái ấm gia đình.giản đơn thôi,k cần nhà cao cửa rộng nhưng mâm cơm luôn có ba mẹ và đầy ắp tiếng cười.con thèm đc vậy.

  1. Họ đã làm cho con mình sống trong cảnh tan đàn xẻ nghé, nhưng họ lại sử dụng con mình như một công cụ để trả thù mẹ nó. Họ không nghĩ tới những hành động của họ sẽ làm ảnh hưởng đến tâm lý và nhân cách của con họ.
   Thật là kinh tởm.

 19. Cuộc đời quả thật khó đo lường …..Không chồng thì còn con ……..Nhưng ……..Mặc dù cười đó …….Nào có thể vui ?………Khi mà nỗi nhớ ập vào lòng kỷ niệm …….Đa phần chồng có thể bỏ vợ ……..Còn đối với vai trò ngừơi vợ hiếm ai bỏ chồng vì họ xem gia đình là tất cả ……….Con cái có thể bỏ cha mẹ ……Cha mẹ làm sao đành tâm bỏ con cái ? ………Thôi đời bạc lắm cứ cười …..Cứ sống và làm những gì đang chờ ta …..Mọi thứ cứ để thuận theo tự nhiên ……Có lẽ Chị hết nợ cả hai nên mới thế …..Chúc Chị Luôn Khoẻ, May Mắn Hơn Về Sau .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *