Đã quá nhiều stt về Nick

Đã quá nhiều stt về Nick

Đã quá nhiều stt về Nick. Đủ loại. Nhưng stt của một tay Bác sĩ làm mình không thể im lặng. Không biết đạo đức và y đức của Anh ta ở đâu mà Anh ta cao giọng nguyền rủa Nick tật nguỳen tới tận kiếp sau của Nick, vì theo Anh ta, Nick đã cướp đi 37 trường học của trẻ em VN. Cứ như là Anh ta bỏ ra 37 tỷ Đ đó. Cứ như Anh ta bỏ tiền ra mua vé xem Show hoặc bị cưỡng hiếp tới xem Nick. Nguyền rủa người khác là không tốt, huống chi là nguyền rủa một người tàn tật. Xin các người hãy có một chút liêm sỉ. Đừng vì sự ngu xuẩn của mình, sự hẹp hòi của mình và nhân danh một người tàn tật để dè bỉu một người tàn tạt khác. Ai cũng có sự lựa chọn. Nếu không thích nghe, hãy tắt TV. Nếu chê bai công ty Tài trợ, hãy đừng mua sản phẩm của họ. Cũng đừng vì Nick được trả tiền công mà coi Nick không ra gì. Vì Nick là Nick chứ Nick không phải là mẹ Theresa. Every blessing ignored becomes a curse. Là người may mắn không bị tật nguyền mà không coi trọng người tật nguyền thì đó sẽ là quả báo.

21 thoughts on “Đã quá nhiều stt về Nick

  1. e thay Nick cung qua KL noi chuyen voi cac ban truong DH va duoc su hung ho nhiet tinh. Noi Chung nhieu nguoi VN van con tinh qua ich ki, hep hoi ve tri thuc, suy nghi… E tin nhung cau noi cua Nick se la dong luc giup rat nhieu nguoi, se co nhieu nguoi thanh dat trong tuong lai nho co Nick truyen cam hung va chan li song…nhung ai ghen an tuc o … voi ca nguoi tan tat thi dau oc ho dang bi “Khuyet Tat” roi.

  2. Công nhận bản tính đố kỵ kinh khủng thật . Mà một khi nó đã được nhân danh một số các đức tinh “cao quy ” khac thì bản tính ấy đã được nâng lên một tầm cao mới a a

  3. Nhung nguoi nhu vay that ich ky & thien can chua ke la thieu nhan tinh nua anh a!!!! That dang khinh!!!!

  4. anh ơi, cái thứ ấy không thể gọi là Bác… mà là thằng sĩ anh ạ… không đáng để anh Hoài quan tâm!

  5. Quá chuẩn anh ạ, xã hội mình quá nhiều người què quặt về tâm hồn, đạo đức giả lắm.

  6. Dè bỉu thì không nhưng thất vọng thì nhiều lắm anh Tan Suu ạ! Khi mình hy vọng được truyền cảm nhất lại là khi mình nghe được một diễn thuyết gần như được học thuộc lòng một cách vô cảm thì sao nhỉ?

  7. Agree with you, cuộc sống không có đức tin, lòng yêu thương và sự chia sẻ thì thực là kinh khủng.

  8. Neu chung ta vao benh vien ma khong co tien thi chac chan tay bac sy kia se lay di tinh mang cua chung ta ke vo tam khoac ao Blu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *