Đi xe Đức cũ có tốn nhiều chi phí không

Đi xe Đức cũ có tốn nhiều chi phí không

Đi xe Đức cũ có tốn nhiều chi phí không ? Và cụ thể là tốn khoảng bao nhiêu ? Sau đây Nguyên sẽ có bài viết nói cụ thể hơn về vấn đề này một cách thực tế nhất và so những chi phí đó với xe Nhật hoặc Hàn !!
Với những chiếc xe từ 5 năm trở lên hoặc số km từ 7 vạn đến 10 vạn thì mức bảo dưỡng thay thế thường chỉ là những con số nhỏ như dầu mỡ , các loại lọc dầu động cơ , lọc dầu hộp số , dầu hộp số , nếu thường xuyên chạy các cung đường xấu nhiều ổ gà thì chắc chắn các chi tiết gầm bệ sẽ kém , hỏng phải thay thế như các loại cao su ở càng A , càng I , rotuyn , thậm chí là hỏng giảm xóc ! Cái này thì xe nhật hay xe Đức Nguyên khẳng định 100% là đến tầm này thì sẽ đều phải thay như nhau , chỉ khác nhau ở chi phí !
Với gói như nguyên vừa nói thì một chiếc xe cụ thể như Merc C , E , GLK hay BMW 3 , 5 chi phí sẽ hết khoảng 30-33tr , trong khi chi phí này với xe Nhật như Camry hay Mazda 6 thì cũng ở khoảng hơn 20tr !
Vậy thì Nguyên cảm thấy việc sử dụng xe Đức cũ với khoản chi phí chênh lệch so với Nhật Hàn không quá nhiều và không khủng khiếp như mọi người vẫn nghĩ , mức giá Nguyên đưa ra dựa trên mức nguyên hỗ trợ về giá phụ tùng cho các khách hàng mua xe của Nguyên !
Vậy thì có gì phải suy nghĩ nhỉ ? Cứ xe Đức mà chơi thôi mọi người , vì lái sướng , an toàn , xe cứng cáp , chắc chắn , thiết kế đẳng cấp , nọi thất chất liệu cao cấp , công nghệ cao ..v..v
Nguyên 0904998987
You Drive We Care

Comments are closed.