Được gọi tên với những mỹ từ “Nước thần” hay “Nước thánh”

Được gọi tên với những mỹ từ “Nước thần” hay “Nước thánh”

Được gọi tên với những mỹ từ “Nước thần” hay “Nước thánh”, SK-II Facial Treatment Essence với công thức chứa hơn 90% Pitera – hoạt chất độc quyền của SKII chắc chắn sẽ đem lại làn da không tuổi cho các chị em đúng với tên gọi “nước thần” của em ý
Nước thần SK-II Facial Treatment Essence (30ml)
Được phát minh vào những năm 1980, tinh chất Pitera – chiết xuất từ rượu sake hảo hạng bằng phương pháp bí truyền – được biết đến như một dưỡng chất thần thánh giúp tái tạo tế bào, nuôi dưỡng làn da một cách hoàn hảo nhất. Facial treatment essence của SK-II là một thứ chất lỏng hết sức kỳ diệu, nó có tác dụng dưỡng ẩm, cải thiện cấu trúc của da, nuôi dưỡng và hỗ trợ quá trình tái tạo tế bào, giúp da hồi sinh, căng bóng khoẻ mạnh hơn và trong suốt như pha lê. Không một sản phẩm nào có thể làm được điều kì diệu như SK-II Facial Treatment essence, làn da bạn sẽ ngày càng trở nên khoẻ mạnh, căng bóng và tràn đầy sức sống khi sử dụng tinh chất dưỡng da thần thánh này.
Chỉ trong vòng 14 ngày, làn da bạn sẽ có những thay đổi không ngờ và hoàn toàn khiến bạn hài lòng.
Vết thâm,nám và các tì vết sẽ nhạt dần và được cải thiện đáng kể.
Vết nhăn giảm một các rõ rệt.
Cấu trúc làn da được cải tạo và da trở nên săn chắc hơn, khỏe mạnh hơn.
Độ sáng của da thay đổi một cách tích cực.
Làn da của bạn sẽ trở nên trong suốt như pha lê.
Hướng dẫn sử dụng:
Sử dụng 2 lần/ngày, buổi sáng và buổi tối. Sau khi rửa mặt, cho một lượng nhỏ Facial Treatment Essence ra lòng bàn tay và apply lên da, vỗ nhẹ để thẩm thấu tốt hơn.
__________________

Comments are closed.