Gia đình là nơi mình yêu quý nhất

Gia đình là nơi mình yêu quý nhất

Gia đình là nơi mình yêu quý nhất. Nhìn lại những gì mình đạt được đến giờ, thiếu đi gia đình chắc đã chẳng có được những thành tựu ấy. Công việc dù luôn bị áp lực, nhưng mỗi khi về đến nhà, thấy các nàng vui vẻ và khỏe mạnh thì bao mệt mỏi tan biến hết.
Hà Nội dạo này ô nhiễm quá. Cứ ở ngoài phố về, thấy cả nhà mệt mỏi mình không khỏi lo lắng. Hít thở không khí sạch ngày càng quan trọng. Thế rồi, vì sức khỏe cả nhà, mình quyết định sắm thêm máy lọc không khí. Bình thường, nhà không có khói thuốc nhưng khi tiếp khách có thói quen hút thuốc, máy lọc không khí sẽ tức thì tóm ngay mùi khói thuốc để không ảnh hưởng đến hai con và vẫn thơm sạch ngôi nhà. Máy cũng khử sạch mùi từ nhà bếp để hai con của Ba Đăng không phải bịt mũi chạy khắp nhà như mọi lần. Máy còn tìm và diệt được cả vi khuẩn H1N1, H5N1, hạt bụi PM 2.5 nguy hiểm gây hen suyễn cho các con. Máy lọc không khí bé thế thôi nhưng sẽ giúp ngôi nhà luôn có không khí sạch, nhà cửa luôn xanh mát và quan trọng nhất là cả gia đình sẽ được sống vui và sống khỏe.
Bạn bè theo dõi của mình ơi, Panasonic đang có chương trình dùng thử Máy lọc không khí trong vòng 15 ngày. Nhanh nhanh đăng ký theo đường link sau, để sớm tận hưởng không gian xanh sạch do máy lọc không khí Panasonic mang lại nhé!
#Panasonic #MaylockhongkhiPanasonic
Link: http://bit.ly/2h3UL4H

Comments are closed.