“Góc làm nghề”

“Góc làm nghề”

1 1 1 1 1  
“Góc làm nghề”
Chia sẻ với các em các bạn đang muốn tồn tại và thành danh trong lĩnh vực event và truyền thông! ‼️
Làm event và media khó nhất là khâu ý tưởng, thứ 2 là đầu tư cho thiết kế và hình ảnh, thứ 3 là khâu sản xuất và thực hiện.
Để thực hiện 1 sự kiện cần phải có hàng chục các bộ phận từ nhiều công ty sx chuyên môn khác nhau và có khi lên đến cả hàng trăm nhân công chứ không hề đơn giản! Chưa kể đến giá cả các event bây giờ rất cạnh tranh nếu các công ty không có đủ nghề, kinh nghiệm và quan hệ thì không thể cạnh tranh về giá!
Vậy nên các bạn làm nghề muốn tồn tại về cơ bản phải hiểu rõ năng lực, phải tôn trọng đối tác, tôn trọng đơn vị tổ chức sự kiện, tuyệt đối ý thức việc bản quyền và khách hàng thì mới có thể tồn tại được!
Hôm trước 1 bạn hồn nhiên lấy ảnh 3D sân khấu Giải thưởng Người Mẫu của mình quảng cáo như event của họ, rồi hôm nay lại 1 bạn sx 1 mảng việc nhỏ trong event của mình lấy hình để quảng cáo cho dịch vụ của mình!
Đến khi nào các bạn đủ trình độ để có thể bán ý tưởng, bán chất xám của bản thân thì hãy suy nghĩ làm nghề Truyền thông và sự kiện nhé các bạn trẻ! Hàng giả và hàng nhái sẽ không thể thành công đâu!

Comments are closed.