“Góc làm nghề”

“Góc làm nghề”

1 1 1 1 1  
“Góc làm nghề”
Chia sẻ với các em các bạn đang muốn tồn tại và thành danh trong lĩnh vực event và truyền thông! ‼️
Làm event và media khó nhất là khâu ý tưởng, thứ 2 là đầu tư cho thiết kế và hình ảnh, thứ 3 là khâu sản xuất và thực hiện.
Để thực hiện 1 sự kiện cần phải có hàng chục các bộ phận từ nhiều công ty sx chuyên môn khác nhau và có khi lên đến cả hàng trăm nhân công chứ không hề đơn giản! Chưa kể đến giá cả các event bây giờ rất cạnh tranh nếu các công ty không có đủ nghề, kinh nghiệm và quan hệ thì không thể cạnh tranh về giá!
Vậy nên các bạn làm nghề muốn tồn tại về cơ bản phải hiểu rõ năng lực, phải tôn trọng đối tác, tôn trọng đơn vị tổ chức sự kiện, tuyệt đối ý thức việc bản quyền và khách hàng thì mới có thể tồn tại được!
Hôm trước 1 bạn hồn nhiên lấy ảnh 3D sân khấu Giải thưởng Người Mẫu của mình quảng cáo như event của họ, rồi hôm nay lại 1 bạn sx 1 mảng việc nhỏ trong event của mình lấy hình để quảng cáo cho dịch vụ của mình!
Đến khi nào các bạn đủ trình độ để có thể bán ý tưởng, bán chất xám của bản thân thì hãy suy nghĩ làm nghề Truyền thông và sự kiện nhé các bạn trẻ! Hàng giả và hàng nhái sẽ không thể thành công đâu!

22 thoughts on ““Góc làm nghề”

  1. Ý tưởng event, truyền thông cũng khá đặc thù khác với ý tưởng khởi nghiệp bác ạ, nhưng bác thì lúc nào chẳng nhiều idea

  2. Anh làm món đó cũng hơn 20 năm rùi mà, còn nhớ vụ ae mình làm ý tưởng cho Trường NGT không? lúc nào bí thì gọi anh, còn về cơ bản em xơi dc hết nhỉ.

  3. Chuẩn lun, gấp 3, 4 lần chứ . Chúng ta là những người cực giỏi môn liệu cơm gắp mắm

  4. Quang Minh bởi vậy là mình có thể nín thở ém hàng chờ đối thủ hết vốn, hết ảo tưởng lúc đó mình bung cũng k muộn

  5. A biết , cũng rất xứng đáng mà. Mời a làm ý tưởng cũng đắt lắm đấy, xắt ra miếng nhỉ!

 1. Ngưỡng mộ và rất tự hào vì được biết đến chị lắm ý. Nguồn năng lượng tích cực để e nhìn vào và học hỏi

  1. Đấy chính là điều e ngưỡng mộ chị. Những người ko theo đc thì hay nói xấu nghề. Nhưng chị rất đặc biệt, dùng hành động và năng lực chứng minh, ai nói gì kệ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *