Góc Tâm Huyết

Góc Tâm Huyết

1 1  
Góc Tâm Huyết!
Đừng làm ngơ với tâm huyết của Những người Đam mê và Tâm huyết như chúng tôi!
Xin chào gần 5000 fr và hơn 32.000 folows của Trang!
Chuyện kể rằng:
Từ những năm 1994-1995, Thu Trang đã hộ tống em gái mình là Nguyen Thu Hương đi tham gia các cuộc thi Người đẹp: Người đẹp Noel, Hoa Khôi Thể Thao….Hồi đó lớp người mẫu có tiếng tăm đều là thế hệ 7x, Vu Cam Nhung, Thuý Hằng, Thuý Hạnh, Trần Bảo Ngọc, Nguyen Thu Thuy, Quang Tú, Hải Anh…., mình còn nhớ, đi diễn thời trang hồi đó còn vô cùng mới mẻ, các người mẫu đa số đều là sinh viên, có chiều cao trung bình từ 1m60 đến 1m68-70 là chính, và khi đó các model chỉ mong muốn được lên sân khấu, được trang điểm, được trình diễn để thoả khao khát toả sáng chứ chẳng ai nghĩ sẽ là một nghề để kiếm tiền hay làm giầu!
Xã hội phát triển hơn, các hoạt động Giải trí dần được chú trọng, các thế hệ người mẫu 8x bắt đầu nổi lên, các công ty Người mẫu bắt đầu được hình thành sau năm 2000: Pl, Lala, Venus, New Talen, Elite …
❌Tuy nhiên khi đó sân khấu Thời Trang còn rất ít, nên thu nhập từ hoạt động biểu diễn Người mẫu chẳng là bao. Thời điểm 2004-2005 giới người mẫu lại dính vào vài scandal nhạy cảm khiến Hình ảnh Người mẫu bị ảnh hưởng nặng nề! Tôi nhớ thời điểm đó, mọi người còn hạn chế ngồi cạnh người mẫu, làm ctrinh liên quan đến Người mẫu vì sợ tai tiếng!
✅Năm 2005, khi đó tôi lập cty T.A.F media sau hơn 3 năm ở Tp HCM quản lý chi nhánh phía Nam của Tạp chí Cẩm nang mua sắm. Với kinh nghiệm nhiều năm làm trong lĩnh vực nghệ thuật, bôn ba tại các sân khấu, lại 3 năm làm tạp chí, chụp hình, viết bài tư vấn cho nhiều thương hiệu, tôi và các đồng sự quyết tâm chung tay xây dựng lại hình ảnh cho các Người mẫu chuyên nghiệp, giúp cho cộng động nhìn được rõ hơn sự Cống hiến của Ngành Người mẫu đối với một xã hội đang phát triển như Việt Nam. Và vậy là Giải thưởng Người mẫu Việt Nam ra đời!
Tâm huyết thế, ý nghĩa thế, nhưng không có tiền thì làm thế nào?! ⁉️
❇️May mắn- Tôi thực sự may mắn khi ý tưởnh của mình đc một số Doanh nghiệp có tầm nhìn tin tưởng. Và ngay từ mùa đầu tiên nhờ sự tin tưởng của a Tien Hoang Nam mà FPT Nokia đã đi với chúng tôi từ những ngày đầu tiên! Rồi sau đó lần lượt các thương hiệu : Double Rick, Revlon, Phố Xinh,…. tiếp tục giúp chúng tôi thực hiện giấc mơ.
❇️Nhưng tiền không cũng chẳng đủ: tôi lại may mắn mời được một ê kíp tổ chức đạo diễn biên đạo ( Trần Duy Băng, Tạ Nguyên Phúc, Thanh Hương Trần, Phi Long, Xuân Lan , ê kíp sân khấu Minh Sơn, Tvplus ,) hỗ trợ với phần kinh phí chỉ gọi là cho có. Bên cạnh đó là Ban giám khảo thì “khét mù” về sự khó tính và minh bạch phải không Nhà báo Ngô Bá Lục, Kenny Thái,Tran Bao Ngoc?!
Hai mùa Giải thưởng Người Mẫu 2006-2008 thành công ngoài mong đợi, và thế hệ người mẫu vàng của Giải thưởng sau hơn 10 năm qua như; Thanh Hằng, Vũ Thu Phương, Bình Minh, Đức Tiến, Võ Hoàng Yến, Xuân Lan giờ đều là niềm Tự hào của Nghề Người Mẫu Việt Nam !
✳Giờ đây, nghề Người mẫu hay Người đẹp đã trở thành một nghề mà nhiều bạn trẻ mơ ước! Với các show diễn liên tục, các gameshowm chương trình truyền hình tìm kiếm Người Mẫu cùng những hợp đồng hình ảnh trị giá đến hàng tỷ đồng!
✅Và năm nay 2017, với sự hợp tác từ Tạp chí Thời Trang Trẻ, Người mẫu Xuất sắc 2008 Vũ Thu Phương cùng nhiều cộng sự, chúng tôi sẽ khởi động lại Giải thưởng Người Mẫu Việt Nam 2017- Và sẽ đưa Giải thưởng trở lại thường niên để Tôn Vinh, Ghi nhận và Tổng kết các hoạt động Người mẫu Chuyên nghiệp trong thời gian qua.
❌Để chuẩn bị cho Sự kiện họp báo khởi động giải thưởng, dự kiến cuối tháng 7 đầu tháng 8/2017, chúng tôi rất mong các bạn sẽ like, tag và share Page của Giải thưởng . BTC cũng kêu gọi các anh chị tâm huyết và hiểu về lĩnh vực Người mẫu tham gia làm cộng tác viên của Giải thưởng, để Giải thưởng xứng đáng là Giải Thưởng cao quý của Nghề Người Mẫu Việt Nam!
Trân trọng ‼
Người Sáng lập và Đồng Trưởng BTC
Nguyễn Thu Trang

Comments are closed.