Hãy xem

Hãy xem

1  
Hãy xem. Hãy đọc chi tiết. Và tôi càng thêm tin vào chân lý của riêng tôi: trong thế giới khốn nạn vì Tiền và vì Ảo,Tôi chỉ tin vào Tôi!
Tôi đang rất phẫn nộ! Tại sao? Vì tôi chỉ là một hạt cát, mà còn đau đáu đi tìm sự thực, tìm từng dòng tin dù là nhỏ bé để chứng minh cái tốt, để xây dựng, với niềm tin ” ngây thơ” là còn nhiều điều tốt đẹp nơi mảnh đất này! Bảo vệ chân lý bằng hiểu biết và uy tín của riêng tôi! Thế mà…!
My appologies to all my friends there. You are always my friends?

51 thoughts on “Hãy xem

 1. Như thế này thì nhiều clip khác có thể đã đc dàn dựng nữa mà mình đã ko thể biết anh nhỉ? 🙁

 2. Tại sao có thể thế hả A??? E k thể hiểu nổi! Nếu thật sự như vậy thì những ng này phải bị truy tố trách nhiệm hình sự vì vu cáo và đưa thông tin sai lệch mới đúng! K thể tin đc!

 3. Có khi nào họ cứ làm cho thật giả lẫn lộn để cho mọi sự việc thành ra đùa đểu cả

 4. Anh Trần Vũ Hoài cố nén lại và tập trung sản xuất nước mắt để người ta mua và khóc thương cho đồng bào mình trước những thảm cảnh mà một số người đã tạo ra cho chính đồng bào mình. Đau quá!

 5. Sự ưu tiên ưu đãi và được tôn vinh vì dân ( tụi phóng viên ) cũng không khác CA vì tiền làm láo !!

 6. Có lẽ cuộc chiến chính nghĩa của em phải bắt đầu từ đây Lê Bình. I am very sorry and angry!

 7. Anh Trần Vũ Hoài xin đừng nhắc tên tôi, tôi sẽ không thể giải thích cho Anh vì sao, con hàng xóm nhà tôi nó hư.. xin anh cứ tự nhiên mà tức giận.. vì tôi cũng tức giận giống anh

  1. Đúng đẳng cấp VTV rồi phóng viên Lê Bình à. Nghe chị phát biểu xong tôi càng có cảm tưởng VTV chính là thế lực phản động chống phá Tổ quốc, Nhân dân.

 8. Sorry anh nhắc tên em Lê Bình vì anh biết em tức giận và mong như vậy! I feel betrayed! Tiếng Việt là: tôi cảm thấy bị phản bội!

  1. Cám ơn Hoài cho mình biết thêm về VTV với các phóng viên như Lê Bình. Mình nghĩ câu xin lỗi của bạn đau hơn câu nói của tớ. Tớ cũng cảm giác tớ bị phản bội.

 9. Khốn nạn anh ạ, báo chí quốc doanh đấy! Không phải phóng viên VTV khéo lại vu cho nhận tiền viết bài từ thế lực phản động.

 10. Em buồn quá anh ạ. Một dối trá ngu ngốc đã đánh mất đi bao danh dự và giá trị mà cả mấy chục năm cả mấy thế hệ nhọc nhằn có được.

 11. Em nhớ năm ngoái đã khó nhọc thế nào để làm show Cảm ơn cuộc đời về Lòng tốt ngay sau sự cố ĐƯT7. Nhưng đó là tai nạn. Còn lần này là cố tình gieo nạn.
  Không còn gì để cứu vãn!

  1. Sao lại có thể thế được hả chị Đặng Diễm Quỳnh???? Nghĩ đi nghĩ lại ko thể hiểu nổi !!!!

 12. Chính vì anh hiểu sự nhọc nhắn đấy mà cảm thấy như bị “phản bội”. Thấy tức giận thay cho những người bạn chân chính của mình ở đấy! Anh hầu như không bao giờ tức giận công khai thế này vì lẽ đó! Dang Diem Quynh

 13. Niềm tin là một thứ mà ta luôn assume là nó luôn đầy cho đến khi mất hết khi bị phản bội 🙁

 14. Cảm ơn anh đã chia sẻ thông tin ạ, mong những bạn làm báo có tâm 1 chút ạ 🙁 Em xin phép đc chia sẻ bài viết của anh ạ.

 15. Sau khi VTV tuyên chiến với thực phẩm bẩn thì có cả đống TIỀN để làm chương trình, ai ngờ cái đống ấy chưa chống được gì đã lại đẻ ngay ra PHÓNG SỰ BẨN. Tóm lại dân thì vẫn chịu bẩn, không chỗ này thì chỗ khác.

 16. Cảm ơn anh Hoài, nếu người Share clip không phải là anh thì em đã bỏ qua ko xem nữa vì quá mệt mỏi với thông tin bẩn, xem rồi thì em không cho phép mình mệt mỏi nữa, giờ mà buông là thua rồi, ai còn niềm tin thì vẫn nuôi dưỡng thôi, cuộc chiến giữa cái thiện và cái ác chưa bao giờ là dễ. Lan tỏa điều tốt cũng khó như chống lại sự xâm nhập của cái xấu. Cảm ơn anh

 17. Unbelievable! Không lẽ VTV lại có trò mèo dùng phóng sự bẩn kiểu này để chống lại thực phẩm bẩn. Bữa trước coi TV mình đã bán tín bán nghi như kiểu làm giả gạo bằng nhựa.

 18. Có khi nào đài truyền hình quốc ra của mình buộc phải làm vụ này để hướng dư luận làm loãng mấy vụ cá chết, biển nhiểm độc, biển Đông… không a Hoài ??

 19. Sometimes, that’s the reason why they never give the truth to wrong people. In this country, it could be a disaster. :”<

 20. VTV tồn tại quá nhiều vấn đề về đạo đức nghề nghiệp trong nội bộ của mình ! Những người đạo đức nghề nghiệp rất kém vẫn rao giảng và rớt nước mắt trên truyền hình. Tôi không dễ tin VTV. Bản thân tôi đã làm VTV 10 năm và nói thật là niềm tin còn lại trong tôi ít lắm ! Thật xấu hổ khi phải nói về những đồng nghiệp của mình như vậy.

 21. Cũng như a Hoài m k biết đâu thật đâu giả vì cả bà con nông dân và VTV đều đã làm mất lòng tin mọi người. Biết đâu lại là 1 trò mèo nữa. Đúng là ‘chỉ biết tin tôi’!

 22. Thật ko thể tin đc đài quốc gia lại có cách làm ngu xuẩn và ko thể hiểu nối như vậy …
  Thật hết chỗ nói !
  Lẽ ra phải là TGĐ đài len xin lỗi !

 23. đọc tin tiêu cực trên mạng giờ còn phải filter xem nguồn tin từ mục đích chia sẻ hay câu like nữa 🙂
  Xong lại phải xem nếu từ nguồn chia sẻ thì ng chia sẻ là ai? Đủ filter nhiều chiều v có tự trọng với thông tin đưa ra ko.etc.. Hi hi!!
  Hay hơn là hãy sống, v bớt nhìn vào đt.

 24. Phóng viên làm bậy là một chuyện nhưng cách xử lý của VTV không thẳng thắn nhận lỗi và xử lý nghiêm khắc phóng viên, BTV. Lẽ ra họ phải xin lỗi công khai trong cùng chuyên mục, đuổi việc phóng viên, xử lý nặng BTV.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *