Hôm qua trả lời 1 phóng viên báo về chuyện làm đẹp

Hôm qua trả lời 1 phóng viên báo về chuyện làm đẹp

1 1 1  
Hôm qua trả lời 1 phóng viên báo về chuyện làm đẹp, nhân dịp chia sẻ sau 4 năm sử dụng các Công nghệ làm đẹp không phẫu thuật;
Pv: Động cơ nào khiến bạn đi làm đẹp suốt 4 năm qua để có sự thay đổi như vậy?
Mít; Trang đi làm đẹp từ 20 năm nay rồi, nhưng ngày trước thì chỉ dùng chăm sóc theo phương pháp Massage bằng tay và mỹ phẩm đơn thuần, nên da chỉ sạch đẹp k bị mụn nám, chứ da mặt vẫn trùng, lỗ chân lông to do nặn mụn cám, và rãnh mũi miệng vẫn sâu do cười nhiều. Đặc biệt mặt mình khá góc cạnh, thời gian sau sinh còn tròn như cái đĩa ý.
Tuy nhiên cách đây 4,5 năm mình đã tiếp cận các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ! Tìm hiểu và trải nghiệm khá kỹ nên mình tin tưởng để sử dụng và thấy bề mặt da và chất lượng da đã thay đổi đáng kể. Đặc biệt là bây giờ da mình hoàn toàn k có dấu hiệu bị nám nội tiết hay nhăn do tuổi tác! Điều đó chứng tỏ 1 điều, khi bạn thấy hiểu làn da và công nghệ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng Da của mình sẽ trẻ mãi!
Pv; Thời gian chăm sóc và cách thức chăm sóc da của bạn như thế nào ⁉️
MM: Quan trọng nhất là bạn phải làm sạch da, cung cấp độ ẩm dưỡng chất cho da và Luôn luôn chống nắng bảo vệ da! 1 tuần đến 10 ngày bạn nên đến spa làm sạch sâu cho da ( tôi thường tin tưởng Laser nhẹ để làm sạch sâu), lấy mụn cám và đẩy các tinh chất chống lão hoá và tế bào gốc để phục hồi da.
Pv: Khi 40 bạn lại đẹp hơn khi ngoài 30, bạn cảm nhận đc sự thay đổi gì trong cuộc sống!
MM: Thay đổi chứ, tôi đã thay đổi sau khi ly hôn cách đây 5 năm, từ 1 ca sỹ Doanh nhân trẻ Thành công quyến rũ, khi sinh con tôi đã chẳng quan tâm đến bản thân, chỉ lao đầu vào làm việc để lo cho gia đình và công ty. Không dám chơi k dám nghỉ chỉ vì nghĩ phụ nữ có chồng con rồi thì cần nhiều tiền và đầy đủ là thành công!
Tuy nhiên Khi công việc sa sút là lúc tôi nhận thấy sự quay lưng của nguòi bạn đời, tôi chợt nhận ra rằng, Mình chính là thứ quan trọng nhất cần được chăm sóc và con của mình là thứ 2! Từ đó tôi thay đổi và quyết tâm lấy lại mọi thứ đã mất.
Và tôi khuyên các chị e mấy điểm rằng:
❗️Sắc đẹp là tài sản- huỷ hoại sắc đẹp là huỷ hoại tài sản của chính bản thân mình.
❗️Phụ nữ đẹp dễ thành công, phụ nữ quá đẹp dễ giàu có nếu kèm một chút tri thức và tài năng.
❗️Phụ nữ không đẹp rất vất vả, muốn thành công phải phấn đấu và có thật nhiều tài năng!
Cuối cùng :
Nếu chồng bạn hoặc bất cứ ai nói: Dù e thế nào a cũng yêu e nhất, hãy trân trọng họ..vì họ không muốn bạn bị …tổn thương !
Còn bạn phải nhớ: Tuyệt đối đừng để trở thành kẻ …đáng thương …phụ nữ nhé! ❗️

Comments are closed.