La vita è bella: Quang Huy là một độc giả nhỏ tuổi của mình

La vita è bella: Quang Huy là một độc giả nhỏ tuổi của mình

La vita è bella: Quang Huy là một độc giả nhỏ tuổi của mình. Cậu đang học cấp 1 và ước mơ lớn của cậu là một ngày nào đó được đặt chân lên đất nước Ý. Học tập tốt, đọc thật nhiều và không ngừng ước mơ cháu nhé. Chúc Huy sớm toại nguyện…
#quanrachbansach

42 thoughts on “La vita è bella: Quang Huy là một độc giả nhỏ tuổi của mình

 1. Anh ơi, cuốn Nghìn ngày nước Ý nghìn ngày yêu của anh không thấy bán trên mạng ạ. Em muốn mua nhưng không biết mua chỗ nào, anh chỉ giúp với ạ. Cảm ơn anh !

 2. câu hastag quanrachbansach của anh quá hợp với ảnh này. Anh cho em xin bài anh viết về Andriy Shevchenko (thi đấu cho AC Milan), em tìm không thấy ạ!!

 3. Anh có lịch kí sách cuối tuần này ở hà nội ko? Em muốn sở hữu cuốn thứ 3 của anh

 4. Mình sống ở TP.HCM mình thích cách viết, cách ví von trên trang cá nhân của bạn và mình nghĩ điều đó sẽ tuyệt vời hơn nếu đọc mọi thứ từ cuốn sách của bạn. Mình có thể tìm mua ở nhà sách Văn Lang bạn đã giới thiệu cho những bạn khác, nhưng mình lại mơ và mong muốn một điều đặt biệt hơn là được có quyển sách kèm theo vài dòng và chữ ký của bạn. Có trường hợp nào được đặc cách vậy không bạn Truong Anh Ngoc ? ☺

  1. Hì, trong trường hợp đó thì chắc là mình sẽ kí khi vào SG rồi. Mình thỉnh thoảng vẫn có việc bay vào đó mà. Mình sẽ báo trên FB khi mình bay vào nhé.

 5. Anh ơi, cuốn Phút 90++ có tái bản không vậy? Muốn mua luôn hai cuốn mà vào Web Nhã Nam báo hết hàng anh ạ.

 6. Dạ. Cám ơn anh, em ở SG nên không biết làm sao để có chữ ký của anh? Mua ở Nhã Nam thư quán thì có chữ ký của anh không ạ?

 7. Bố Già Heisenberg Nhã Nam Thư Quán đã có sách của anh chưa em? Nếu chưa có thì anh sẽ kí tặng em, khi anh vào SG nhé. Vào lúc nào anh sẽ báo qua FB.

 8. Em chưa rãnh nên chưa lên được Nhã Nam thư quán anh ơi, mấy năm trước khi mua cuốn “Nước Ý, câu chuyện tình của tôi” ở đó thì có cả chữ ký của anh. Nếu được, chắc cuối tuần này em lên Nhã Nam thư quán xem có sách chưa ạ. Hi vọng sớm gặp anh ở SG

 9. Bố Già Heisenberg Đã có sách Phút 90++ rồi em nhé. Sáng nay, sách vừa được chuyển về công ti Nhã Nam và anh đã kí một loạt sách. Nếu em ở HN thì em chạy qua Hiệu sách Nhã Nam ở 59 Đỗ Quang nhé. Tất cả các cuốn sách của anh, kể cả Phút 90++, đều có bán ở đó.

 10. Cám ơn anh ạ. Mà em ở SG, hiện tại đã có cuốn ”Nghìn ngày nước Ý nghìn ngày yêu” nhưng Phút 90++ vẫn chưa có. Chắc sang tuần mới có

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *