Lái xe máy vào mùa đông: Bạn đã có găng tay bảo vệ chưa?

Lái xe máy vào mùa đông: Bạn đã có găng tay bảo vệ chưa?

Ở bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra câu trả lời cho một câu hỏi rất cơ bản:
Đâu là chiếc găng tay cho nam moto tốt nhất có thể giữ ấm bàn tay bạn, đối với những tay lái vào mùa đông?
 
Rất nhiều tay lái đã đổ mồ hôi vì những đôi găng tay nóng bức của họ. Nhưng chúng tôi cũng bán rất nhiều loại găng tay cách nhiệt, và nghe những lời nhận xét từ những tay lái, những người trực tiếp sử dụng.
 
Đến cuối cùng, đó là một quyết định mang tính cá nhân, nhưng chúng tôi đã yêu cầu Marilyn Elmore Bragg làm một cuộc nghiêm cứu nhỏ cho bạn. Hãy đọc để tìm hiểu thêm.
*****
Găng tay làm ấm và găng tay mùa đông không làm ấm
 
Bởi Marilyn Elmore Bragg
 
Hãy thực tế, với bất cứ ai phải lái xe ở nhiệt độ lạnh dưới 10 độ C, người đó sẽ bắt đầu nghĩ đến phương pháp làm ấm và bảo vệ tay.
 
Bàn tay của bạn luôn luôn là thứ đầu tiên bị lạnh – và một sự đảm bảo cho bàn tay ấm áp có thể cho bạn thêm 4 tháng lái xe nữa.
 
Vì vậy, liệu có đôi găng tay nào vừa ấm, vừa an toàn, không quá thô kệch mà lại chống nước không? Hãy đọc tếp.
 
Điều đầu tiên, rõ ràng là chi phí.
 
Găng tay cho nam làm ấm tốn một khoản tiền khá lớn. Bạn không mua chúng mà không cân nhắc nhiều đến việc bạn sẽ lái xe như nào, sẽ lái xe ở đâu, và sẽ dành bao nhiêu thời gian trên yên xe vào mỗi mùa đông. Nếu bạn không thực sự là tay lái vào mùa đông, bạn sẽ thấy giá từ khoảng 130 đô đến TRÊN 200 đô là quá đắt.
 
Nhưng, nếu bạn là một tay lái, người dành nhiều ngày trên yên xe hơn là trong oto, bất kể mùa nào, tôi tự tin đề nghị mức giá đó không hề đắt và nó là một khoản đầutư đáng giá để tăng thêm độ ấm áp cho bạn. Về cơ bản thì nhiệt độ càng lạnh ở nơi mà bạn lái xe, thì bạn càng dễ dàng để xác định mức giá.
Tuy nhiên, trước khi cân nhắc đến giá cả, có một vài khía cạnh bạn nên để tâm trước khi đưa ra quyết định của mình.
 
Review Găng tay làm ấm: Mặt lợi
 
Một đôi găng tay cho nam làm ấm tốt sẽ giúp giữ bàn tay bạn ẤM ÁP. Khi lái xe ở thời tiết có nhiệt độ dưới -5 độ C, không có gì có thể giữ cho cả đôi bàn tay của bạn được ấm áp (bao gồm phần mu bàn tay và các ngón tay), như một chiếc găng tay làm ấm bằng điện.
 
Những đôi găng tay làm ấm được thiết kế tốt sẽ sản sinh ra nhiệt ở nơi bạn cần nhất – phần ngón tay và mu bàn tay, nơi gió và các tác nhân khác dễ tiếp xúc nhất. Một số mẫu cũng có thể làm ấm lòng bàn tay.
 
Với bộ điều chỉnh phù hợp, nó có khả năng giữ ấm bàn tay bạn mà không khiến nó quá nóng hoặc quá lạnh.
 
Một chiếc găng tay cho nam được sản xuất tốt thường là lựa chọn không mấy thô kệch để giữ bạn ấm áp và khô ráo. So sánh với những đôi găng tay cách nhiệt tốt mà không phải là làm ấm, nó không cần một lớp cách nhiệt dày ở phần đầu ngón tay và mu bàn tay.
 
Review Găng tay làm ấm: Mặt hại
 
Dây đai có thể làm bạn đau. Lúc “cắm dây” có thể hơi thử thách với bạn nếu bạn chưa từng thử nơi bạn cắm dây và những bộ trang phục mà bạn nên mặt, hoặc đoạn dây hóa ra không đủ dài.
 
Chúng có thể, và sẽ làm bỏng bạn nếu bạn không chú ý và không đặt đúng mức nhiệt. Thêm vào một bộ điều khiển đặt biệt, cung cấp thêm tiện ích và sự điều chính – là một khoản chi phí khác, nhưng dường như rất đáng giá.
Nếu bạn nối với một cục pin thay vì bộ sạc vào ác quy xe, bạn phải có kế hoạt về thời gian lái xe để bạn có thể sạc lại cục pin đó khi nó hết.

Xem thêm thông tin sản phẩm khác tại đây

 
 
 
 
Comments are closed.