[Lảm nhảm đêm khuya]

[Lảm nhảm đêm khuya]

[Lảm nhảm đêm khuya]
Thiệt tình, hôm nay nhận ra suy nghĩ của mình thật khác người hmm :-?.
Lúc thấy em Đức Phúc pttm thành công, sửa tất cả mọi bộ phận trên mặt, khác hoàn toàn với Đức Phúc hồi trước, điều mình nghĩ đến đầu tiên ko phải là sự bất ngờ hay ngưỡng mộ (như tất cả mng trên FB) mà nghĩ rằng “chắc phải đau lắm” và thấy cứ buồn buồn.
Đau thì chắc rõ r :-s. Làm mũi cắt mắt làm nhỏ môi và kinh nhất là đoạn can thiệp vào xương mặt. Ai mà xem xong mấy vid tài liệu về pttm thì từ đó dù có thấy ng nào lỡ pttm hỏng thì cũng ko bao giờ nhận xét gì cả, tại ngta đủ đau r..
Dù mình tin (và rất rất mong) sau khi thay đổi đến mức hoàn toàn từ cân nặng đến ngoại hình như này thì e ấy sẽ tự tin trong cuộc sống và thành công hơn trong sự nghiệp, nhưng cũng chính thế mà mình tự hỏi ko biết sau phẫu thuật mà thấy mình trong gương hoàn toàn khác như thế, kể cả đẹp, thì có vui ko, bố mẹ sẽ nghĩ ntn, rồi đi ngồi gặp gỡ bạn bè ko biết mọi người có cảm thấy như nói chuyện với người khác ko :-s. Ko biết phải chăng áp lực về ngoại hình trong showbiz Việt có đè nén lên em ấy quá lớn, bị chê xấu quá nhiều (?!), rồi đã làm ca sĩ thì nhất định phải đẹp (?!) nên có phải nó chiếm phần lớn lý do để quyết định “lột xác” theo nghĩa đen này. Mình thì ko hề đề cao ngoại hình của một ca sĩ, thật sự là vậy. Đẹp thì tốt mà ko đẹp thì cũng vẫn ok, miễn là hát tốt nhạc hay, nhiều nghệ sĩ quốc tế ngoại hình ko thể mê được và mình vẫn nghe nhạc của họ. Nếu đi concert mà thấy em Đức Phúc (cũ) lên biểu diễn một cơ số các bài hit, tóc tai quần áo makeup chỉn chu như em vẫn luôn thế thì vẫn cứ thưởng thức nguyên vẹn màn trình diễn (chứ ko chẳng nhẽ khán giả ko cho em ấy hát ?!). Xưa nay thấy em ấy từ The Voice đến lên mặt báo thì chưa bao giờ thấy em ấy xấu đến mức kiểu “xúc phạm khán giả” bao giờ.
Tóm lại mấy dòng lan man là mình mong vốn cái dự định pttm này chẳng phải vì “người ta chê và người ta bảo”, mà vì em ấy cũng muốn thế từ trước khi vào showbiz rồi. Chứ nếu ko thì cũng hơi buồn nhỉ..
PS: Xin nhắc lại stt ko có ý nào là ko mừng cho em ấy hay ko ủng hộ qđịnh cá nhân của em ấy hết.
#thờiđạiduymỹcựcđoan? #đẹptraiđãkhôngcógìsai #màkhéolạicòncótấtcả?
See Translation

Comments are closed.