Lý do nên lấy sổ tay da làm quà tặng

Lý do nên lấy sổ tay da làm quà tặng

Sinh nhật của người thân đến rồi mà bạn chưa biết tìm quà gì để tặng họ. Bạn không biết lựa chọn quà gì cho đối tác của bạn. Hoặc bạn tri ân khách hàng mà không biết nên chọn món quà gì phù hợp. Bạn nghĩ sao về quà tặng sổ da? Dưới đây là lí do tại sao bạn nên chọn sổ tay, sổ da để làm quà tặng.
Ai cũng biết sổ tay là một đồ vật rất phổ biến. Cho dù máy tính, ipad, laptop hiện hữu ngày càng nhiều, cho dù công nghệ thông tin ngày càng phát triển nhưng sổ tay vẫn rất cần thiết đem theo bên mình để ghi lại những thông tin cần thiết. Bất kỳ người nào cũng cần phải có một cuốn sổ tay để sử dụng hàng ngày. Ví dụ một nhân viên văn phòng cũng cần có một cuốn sổ tay để ghi chép.
Sổ tay có rất nhiều kiểu dáng, kích thước và màu sắc độc đáo, đẹp đẽ để bạn tha hồ mà lựa chọn. Bìa ngoài được làm từ nhiều chất liệu khác nhau rất phong phú như : bìa được làm từ carton được in hoặc dập những hoa văn, hình ảnh phong phú, đẹp mắt, ngộ nghĩnh phù hợp với mọi lứa tuổi kể cả trẻ em. Có những bìa được bọc bằng da rất cao cấp với màu sắc rất đa dạng. Có thể nói đây là món quà vừa đẹp mắt vừa ý nghĩa khi bạn tặng đối tác, người thân, nhân viên hoặc  khách hàng của mình. Tìm được một kiểu sổ tay da có màu sắc, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực hoạt động sẽ khiến người nhận thích thú về độ tinh tế của bạn. Hơn nữa sổ tay nhỏ gọn, dễ dàng mang theo. Gía tiền để bạn bỏ ra mua một sổ tay da cũng không quá đắt nên cũng rất phù hợp để bạn mua nó làm món quà tặng hay chính bạn sử dụng nó.  Ví dụ nếu bạn mở một chiến dịch quảng bá công ty của mình với đối tác và thu hút nhà đầu tư mà bạn chưa có ý tưởng gì thì tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng sổ da làm vũ khí để thực hiện chiến dịch này? Bạn có thể tặng sổ da cho đối tác và nhà đầu tư của mình vừa thể hiện sự tinh tế trong mắt đối tác của bạn khi lựa chọn món quà này vừa để quảng bá công ty của bạn. Khi cầm cuốn sổ tay da, đối tác và nhà đầu tưu sẽ nhìn thấy được logo công ty của bạn ở ngoài bìa. Bên trong là các trang màu in hình ảnh và thông tin công ty bạn được thiết kế đẹp đẽ, lịch sự. Và đặc biệt thông tin công ty bạn sec được in sâu vào tâm trí của đối tác và công ty bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt với các nhà đầu tư. 
Những lí do đó đã đủ để bạn lựa chọn sổ tay da làm quà tặng cho người thân, đối tác, nhân viên,… của bạn chưa. Hãy nhanh tay lên nào.
 
Comments are closed.