Mình nói với chồng mình là:

Mình nói với chồng mình là:

Mình nói với chồng mình là:
– Khi nào Tú yêu người khác thì Tú nói cho Thanh biết, Tú đừng ngoại tình hay giấu Thanh nhé? Thanh không phải là không chịu được chuyện Tú yêu người khác đâu, Thanh là Thanh ghét Tú nói dối Thanh vì như thế là Tú coi thường Thanh đấy! Kiểu nghĩ Thanh ngu nên lừa Thanh đó Tú! Chẳng may yêu một người khi đã có vợ rồi thì chỉ hơi ngu với cả vô trách nhiệm thôi. Yêu xong còn lén lút, giấu diếm, lừa dối thì vừa ngu vừa vô trách nhiệm vừa khinh thường vợ mình nữa! Ngu thì là lỗi của bản thân rồi, còn khinh người ta lại là chuyện quá đà hơn nữa! Thanh ghét bị xúc phạm lắm! Thanh sau này có yêu ai Thanh cũng về nhà xin phép Tú hẳn hoi. Là Thanh yêu anh này đó! Tú bỏ Thanh đi! Chứ Thanh chưa giải quyết xong Tú là Thanh không đi lăng nhăng đâu…
Mỗi lần mình nói dài thật dài cả một bài diễn văn như thế, chồng mình lại bảo:
– Hôm nay Thanh bị thần kinh à?
Hoặc thỉnh thoảng chồng mình không thèm nhìn mình rồi nói:
– Thanh phải giảm cân với cả gầy đi thì mới có người thích. Chứ Thanh thích nó, nó không thích lại Thanh đâu!

Hết chuyện! Hết cả chìu sâu!
Mình đã rất nghiêm túc… Vậy mà… haizzz!
P/s: Nói vậy chứ hôm nay Tú ngủ, mình gọi không được! Mình nhắn tin: “Mày là đứa nào đang cầm điện thoại chồng tao?!” Lát sau mình thấy tin nhắn không được seen, mình nhắn: Who are you? where is chồng tao?!” Tiếp đó, mình gửi icon bắn súng ý nói tao giết mày bây giờ!
Thực ra đâu có ai nghe máy đâu, mình so deep vậy đó! Cái Tú gọi video call lại cho mình, Tú bảo: “Tú đi học về mệt nên ngủ luôn. Lúc nãy trong lớp tắt chuông điện thoại về quên không mở lại nên không biết Thanh gọi.”
Mình hiền lành bảo: “Ừ Tú ngủ tiếp đi! Ahihi ” Mình gọi được là yên tâm thôi chứ, mình lo Tú ở một mình ốm thì còn phải bay sang chăm í mà! Thương Tú ❤️❤️❤️
Thực chất nếu Tú ngủ chưa gọi lại mình còn tính nhắn: “%]%!|!|]!!.¥?%%|@& Mày ăn cắp điện thoại chồng tao hả?! i kill you!” Sống ảo lay lắt cũng to được bằng chừng này! Ngại ghê!

Comments are closed.