Mỗi ngày nàng thường “bị” đánh thức

Mỗi ngày nàng thường “bị” đánh thức

Mỗi ngày nàng thường “bị” đánh thức, còn hôm nay nàng đã tự thức dậy (không đúng giờ lắm) và bắt gặp câu hỏi của fb: hôm nay bạn nghĩ gì?
Nàng nghĩ về Startup Day vì chỉ còn vài ngày nữa thôi, tuần sau 26/8 thôi, Startup Day chính thức diễn ra.
STARTUP DAY là sự kiện thường niên lớn nhất dành cho cộng đồng khởi nghiệp trên toàn quốc và là chương trình được thiết kế gồm tổ hợp các sự kiện thiết thực dành cho doanh nghiệp khởi nghiệp: 1. Giới thiệu các chính sách hỗ trợ khởi nghiệp của Thành phố; 2. Trưng bày, giới thiệu sản phẩm khởi nghiệp sáng tạo, 2. Kết nối đầu tư, nguồn vốn cho khởi nghiệp; 3. Kết nối truyền thông cho khởi nghiệp; 4. Kết nối đối tác và nhân lực cho các mô hình khởi nghiệp.
Năm nay, STARTUP DAY diễn ra các chương trình gồm STARTUP EXCHANGE và CHUNG KẾT – TRAO GIẢI STARTUP WHEEL 2017. thu hút sự tham gia của gần 120 mô hình khởi nghiệp tiêu biểu trên cả nước, trong đó có 60 doanh nghiệp/mô hình khởi nghiệp được tuyển chon trên gần 800 dự án tham gia cuộc thi STARTP WHEEL; 60 doanh nghiệp/mô hình khởi nghiệp nổi bật trên toàn lãnh thổ Việt Nam.
Vẫn như ngày đầu, mọi thứ trong nàng vẫn hồi hộp, lo lắng và mọi thứ đều phải cố gắng “hoàn hảo” nhất có thể. Và ai là người sẽ cùng nhau tạo nên sự “hoàn hảo” cho chương trình: Startups, Doanh nhân, Nhà đầu tư, Truyền thông, …và tất cả chúng ta nhưng người yêu mến và luôn tiên phong “tiêu dùng” các “sản phẩm” sáng tạo!
Nàng mong được chào đón tất cả những người bạn của nàng tại STARTUP DAY 2017
Thời gian: 26/8/2017 (Thứ Bảy)

Comments are closed.