Nên chọn kích thước bàn họp như thế nào?

Nên chọn kích thước bàn họp như thế nào?

Một chiếc bàn họp phù hợp với không gian phòng họp cần đáp ứng rất nhiều yếu tố: màu sắc, chất liệu, kiểu dáng và đặc biệt là kích thước. Nên chọn kích thước bàn họp như thế nào? Đây là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của doanh nghiệp. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn cách lựa chọn bàn họp với kích thước hợp lý nhất.
 
Đầu tiên ta phải xét trên phương diện kích thước bàn họp với không gian lắp đặt. Đối với bàn họp nói riêng và tất cả các món nội thất khác nói chung, khi chuẩn bị lắp đặt vào một không gian bất kỳ thì điều mà bạn cần quan tâm đó chính là liệu kích thước món đồ có hài hòa với diện tích không gian lắp đặt. Đối với những doanh nghiệp lớn, quy mô, diện tích phòng họp lớn, bạn có thể chọn những bàn họp có kích thước lớn, mang tới sự chuyên nghiệp và đẳng cấp cho không gian lắp đặt. Đối với những phòng họp có diện tích nhỏ thì kích thước bàn họp cũng cần nhỏ để đảm bảo tương xứng. Việc cố tình lựa chọn bàn họp lớn sẽ khiến không gian phòng họp bí bách, tù túng, chật chội, gây cảm giác khó chịu cho các thành viên tham dự cuộc họp.
 
Tiếp đến để chọn kích thước bàn họp, ta cần quan tâm đến số lượng người tham dự các cuộc họp. Tùy từng doanh nghiệp mà số lượng nhân sự tham gia vào các cuộc họp ít – nhiều khác nhau. Nếu các cuộc họp có sự tham gia nhiều các thành viên: giám đốc, trưởng phòng, quản lý, nhóm trưởng… thì kích thước bàn họp phải rộng để có thể đáp ứng được chỗ ngồi cho tất cả các thành viên. Trường hợp các cuộc họp chỉ cần ít nhân sự tham gia thì bạn chỉ cần tìm đến những bàn họp có kích thước nhỏ là được, giúp tiết kiệm chi phí khi phải đầu tư bàn họp lớn.
 
Có thể thấy kích thước bàn họp cũng ảnh hưởng rất lớn đến không gian phòng họp. Lựa chọn được bàn họp kích thước hài hòa góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Ngược lại nếu bạn chọn bàn họp kích thước không tương xứng cũng ảnh hưởng giá trị thẩm mỹ của không gian.
 
Govi hiện nay là một trong những đơn vị nội thất cung cấp bàn họp chất lượng ra thị trường. Kích thước bàn họp Govi đa dạng, có loại nhỏ, trung bình, lớn đáp ứng nhu cầu chọn nội thất phòng họp của từng doanh nghiệp khác nhau. Ngoài việc đẹp, chất lượng thì chi phí bàn họp tại Govi được đánh giá là cạnh tranh, mang lại quyền lợi cho khách hàng. Để có thể tham khảo nhiều mẫu bàn họp, bạn vui lòng truy cập địa chỉ website của công ty Govi.vn nhé! Chúc bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.
Xem thêm bài viết trước: http://www.tuvansuckhoegiadinh.com/news/detail/mau-ban-hop-chan-sat-vuong-2m4-oscar-b-osb2412-12-1815.html
Comments are closed.