Nhân tiện câu chuyện Kênh 14

Nhân tiện câu chuyện Kênh 14

Nhân tiện câu chuyện Kênh 14 – 2 hôm trước độc quyền MH tố HNH – 2 hôm sau lại độc quyền Live tream show HNH mình mới nhớ 1 câu chuyện :
Ngày trước mình có 1 chị bạn có tư duy và cách sống …như e mấy e Mương….giải trí này! ( đừng hỏi tại sao mình ví ….Người với mấy kênh báo giải trí, vì thực ra định hướng của 1 công cụ kinh doanh nó đc hình thành bởi tư duy và cách sống của người cao nhất trong 1 tổ chức)
Chuyện là thế này:
❗️Chị ấy rất thích chơi với người nổi tiếng và người có tiếng nói trong xã hội ( bản thân chị cũng là họ hàng của 1 nam ca sỹ nổi tiếng bậc nhất Việt Nam) . Với hình thức bình thường, địa vị xã hội không có, trình độ thì hết cấp 3, nhưng chị muốn các Hoa hậu, người nổi tiếng và thậm chí quan chức ai cũng phải biết và nể sợ chị. Nên chị ….đầu tư rất nhiều thời gian để nghĩ cách dựng chuyện, đặt điều, và kể cho những người bạn thân đang có những mối quan hệ thân thiết. ❗️
Bằng cách giả vờ nhiệt tình, quan tâm & thân thiện rồi tự nhiên cứ sau một thời gian là nhóm bạn đó “Rối như tơ vò, vì không hiểu Ai là người tốt, ai là kẻ đặt điều, tại sao mọi chuyện lại như vậy? Chị xúi người này mua cái nọ để lấy lòng người kia, chị zả vờ chân thành để tìm hiểu thật sâu xem ai có cái gì, bao tiền , bao tài sản ….và bắt đầu quay các bài để ….Mọi người buộc phải o bế chị…. Nếu không chị sẽ phơi bày nhiều chuyện …mà những người đó vì tin tưởng mà lỡ mồm tâm sự với chị!
⁉️Mọi người sẽ thắc mắc : giờ chị ý thế nào?! Đúng không?!
Giàu, rất giầu và….chị chỉ chơi với ngành Giải trí và mấy Nhà đầu tư lướt sóng, cơ hội!
Nhưng chị bị ghét, bị đề phòng, những người bạn tử tế không ai muốn chơi với chị nữa, họ chọn cách xã giao và lánh xa, vì họ không có đủ chiêu trò và mưu mô để xoay sở với chị!
Bởi vậy kết luận trong cuộc sống : Để tồn tại, để ảnh hưởng, để kiếm tiền…mỗi người phải chọn cho mình 1 hướng đi, và để thành công, đôi khi con người ta …phải trà đạp lên nhiều thứ! Đôi khi phải tận dụng triệt để các Ngôn từ: Tâm huyết, chân thành, tử tế, từ bi….làm công cụ…để thành công, theo cách họ muốn!
Và Câu chuyện Hà Hồ và Minh Hằng cũng vậy….nghe để vui thôi, đừng bận tâm mà phân bua đúng sai?!

Comments are closed.