Những thông số kỹ thuật của xe Ander xe thăng bằng

Những thông số kỹ thuật của xe Ander xe thăng bằng

Hiện nay xe đạp thăng bằng cũng đang nằm một sản phẩm có số lượng bán ra khá lớn trên thị trường bởi những lợi ích mà nó mang đến. Các bậc phụ huynh trong gia đình luôn mong muốn mang đến cho con mình một sản phẩm tốt nhất. 
 
Chính vì vậy chúng ta cần phải tìm hiểu thông số kỹ thuật của các sản phẩm khi muốn mua. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm Ander xe thăng bằng màu xanh. Mời các bạn cùng theo dõi nhé!
 
Thứ nhất chúng ta sẽ đề cập tới khung của sản phẩm xe thăng bằng. Khung thiết kế bằng nhôm chất lượng cao. Chính vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi xe chịu tải trọng lớn. Khung nhôm cũng mang lại tính thẩm mỹ rất cao, tạo được sự lôi cuốn đối với các bé. Vì vậy các bé sẽ thường xuyên đi xe hơn và nâng cao được sức đề kháng của mình.
 
Trọng lượng của xe cũng khá phù hợp, chỉ 2,6 kg. Chính vì vậy khi muốn di chuyển xa nếu mẹ muốn mang theo xe cho các bé như về quê hay đi du lịch thì cũng không cần quá lo lắng. Không những đẹp mà còn không tốn quá nhiều diện tích.
 
Trọng tải của xe lên tới 45 kg, chính vì vậy có thể dùng cho các bé có số cân nặng nhiều. Tải trọng như vậy cũng mang tới cho xe sự chắc chắn và an toàn cho các bé. Nói về bánh xe của Ander xe thăng bằng, chúng ta cần phải nhắc đến một sự khác biệt so với các sản phẩm thông thường. Đó chính là bánh xe rãnh tăm và lúc có thể tránh sự trơn trượt trong thời tiết đường chân xấu, mang đến cho bé sự an toàn tối đa.
 
Hiện nay trên thị trường, Ander xe thăng bằng màu bạc và vàng. Bố mẹ có thể lựa chọn tùy vào sở thích của các bé.
 
Để mang tới sự an tâm hơn cho các bậc phụ huynh thì Ander xe thăng bằng có thời gian bảo hành lên tới 12 tháng. Trong vòng 7 ngày, bố mẹ có thể đổi lại xe mới nếu có những rắc rối hay có những vấn đề nào xảy ra. Trên thị trường hiện nay, giá của ander xe thăng bằng cũng không quá đắt. Vì vậy các gia đình có thu nhập trung bình và thấp vẫn có thể sở hữu sản phẩm này.
 
Trên đây là một số thông tin về ander xe thăng bằng mà chúng tôi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng rằng qua bài viết này, các bạn sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm mà mình chuẩn bị mua cho bé yêu. Chúc các bạn tìm được sản phẩm như ý! Chúc các bé yêu luôn khỏe mạnh!
Xem tiếp: www.goctamsudanong.com/news/detail/xe-can-bang-cho-be-ander-kieu-dang-3-banh-2157.html
Comments are closed.