Ở Việt Nam rất hiếm có dạng sách chuyên về mê cung như thế này

Ở Việt Nam rất hiếm có dạng sách chuyên về mê cung như thế này

Ở Việt Nam rất hiếm có dạng sách chuyên về mê cung như thế này. Các mẹ mua tập 1- tập 2 rồi thì ko thể bỏ qua tập 3, tập 4 mê cung ak!mình gửi hình tập 3 và 4 nhé, mẹ nào muốn biết nội dung tập 1,2 thì xem link này nhé

Người đăng: Khải Thế Quản vào 15 Tháng 5 2017

Bộ sách Mê Cung Phát Triển Tư Duy – bộ sách mua bản quyền của NXb Usborne. Có bộ sách này mà ở nhà luyện tìm đường, tư duy cho bé thì tuyệt các mẹ ạ. Trọn bộ 4c giá bìa 282k giảm còn 220k
Tập 1-48k. Tập 2-3-4 giá bìa 78k. Giảm 20% khi mua lẻ quyển
Không biết các bố mẹ đã biết đến những cuốn sách có mê cung chưa!
Cho trẻ tìm đường đi trong mê cung sẽ giúp rèn luyện rất nhiều kĩ năng đấy:
– khả năng quan sát (giao cho con một mê cung thì bố mẹ nên dạy con cách quan sát tổng thể trước rồi mới đi vào cụ thể. Đừng cầm bài và cầm bút làm luôn)
– khả năng phân tích (nên/ không nên đi đường nào)
– chịu trách nhiệm với quyết định của mình
– tính kiên trì (nhiều lúc con mình bực vì đi hướng nào cũng vào đường cụt và cháu tỏ thái độ thì lúc đó bố mẹ sẽ rèn con được đấy. Đây coi như 1 tình huống thử thách và rèn luyện tính kiên trì của con)
Với 2 cuốn này, mình có khá nhiều ấn tượng bởi các mê cung khác của Sách pt tư duy đơn điệu bao nhiêu thì mê cung của Usborne này lại rực rỡ tưng bừng bấy nhiêu. Chính điều này khiến con bị phân tâm nhé. Con đúng là chìm trong mê cung thực sự bởi chẳng nhìn ra nổi đường cần đi.
Đặc biệt, những chỉ dẫn rất cụ thể giúp con tìm đường luôn. Rất bổ ích đấy!
Có sách rồi nhé cácc mẹ. Mai mình xếp gửi các bạn đã dặn mình nha.

Comments are closed.