Sản xuất móc chìa khóa như thế nào

Sản xuất móc chìa khóa như thế nào

Móc chìa khóa là vật dụng gắn liền với mỗi chúng ta. Không chỉ là vật dùng để trang trí mà móc chìa khóa còn được dùng làm quà tặng hay quà kỷ niệm mang nhiều ý nghĩa. Ngày nay có nhiều nơi sản xuất móc chìa khóa ấn tượng và độc đáo, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với giá thành rẻ được nhiều người ưa chuộng.
Với hình thù đặc biệt thể hiện phong cách cá nhân thì chiếc chìa khóa không chỉ giúp bạn tìm kiếm dễ hơn mà còn thể hiện được cá tính của bạn. Móc chìa khóa được làm từ nhiều chất liệu khhasc nhau, nếu bạn đặt làm móc chìa khóa bằng gỗ hay chất liệu da thì sẽ dễ bị nứt vỡ do ảnh hưởng từ thời tiết. Đặc biệt với chất liệu như vậy thì những họa tiết, hoa văn không được đa dạng phong phú, không như ý muốn của bạn. Khắc phục những hạn chế đó những chiếc móc chìa khóa bằng nhựa ra đời thay thế những chiếc móc khóa gỗ, mang đến nhiều sản phẩm đa dạng đẹp mắt hơn.
Công đoạn thiết kế và sản xuất móc khóa nhựa khá nhanh chóng. Sau khi thống nhất thiết kế với khách thì các nhân viên sẽ lên khuôn cho móc khóa với kích thước độ dày mỏng theo yêu cầu. Từ một tấm mica sẽ sử dụng máy cắt laze cắt thành những miếng mica nhỏ. Ưu điểm của việc cắt bằng laze đó là các bề mặt cắt đều nhẵn mịn, các góc cạnh được bo mịn, không có cạnh sắc nhọn nguy hiểm. cho phần ảnh vào giữa 2 tấm mica rồi dùng keo để gắn lại ở nhiệt độ cao, nhờ đó khiến cho móc  khóa bền và không bị bong. Sau khi đã hoàn thành miếng mica có ảnh thì khoan 1 lỗ nhỏ để gắn móc inox treo chìa khóa.
Hiện nay ngoài công nghệ sản xuất móc chìa khóa từ máy in laze thì còn phương pháp in ép nhiệt, các sản phẩm được in trực tiếp lên bề mặt với độ bám dính cao. Việc in như này còn có ưu điểm là thời gian in rất nhanh, để in 2 mặt chưa tới 15 phút.
Trên thị trường có nhiều nơi in móc chìa khóa giá rẻ nhưng họ sử dụng mực kém chất lượng nên sau một thời gian bị bay màu, dễ bị nhòe. Những chiếc móc khóa theo yêu cầu của khách hàng in được nhiều hình khác nhau, in logo cho công ty, thương hiệu. Nhờ sử dụng mica có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau cho móc khóa. Độ bền của móc khóa mica khá cao, việc bạn cần làm để sản xuất móc chìa khóa chỉ là gửi ảnh mà bạn muốn in cho nhân viên và họ sẽ giúp bạn tạo ra chiếc móc khóa đầy ấn tượng. 
 
Comments are closed.