THE LOST HEART ❤️

THE LOST HEART ❤️

THE LOST HEART ❤️
Tôi là đứa chả thích đeo đồ trang sức! Nên hầu như chẳng có mấy món mà trưng diện.
Chiếc vòng này thì khác. Nó là một kỷ vật đặc biệt. Là một trong số ít những món đồ tôi yêu nhất trên đời. Vì vậy, khi nó bị mất cái charm hình trái tim ❤️, dù bị hơn cả năm rồi, tôi vẫn buồn, rất rất!
Chiếc vòng là quà tặng của P.
Khi tôi nói với P về Pandora, P bảo thật là trò nhảm nhí. Vậy mà 2 đứa đã đi qua vài thành phố để có được chiếc vòng này. Đầu tiên là chiếc vòng trơn, rồi vài cái charm ở LA, cái lại mua ở San Francisco, mấy hạt cuối cùng ở Berlin. Dù bảo tôi nhảm nhí và “hâm” mới thích cái trò trẻ con đó, thế mà cái đứa đấy đi đến đâu nhìn thấy cửa hàng Pandora nào cũng rú lên “Kìa, có mua thêm ko?!”
Cái charm hình trái tim là cái charm đầu tiên P chọn để lồng vào chiếc vòng này. Vậy mà giờ chẳng biết cái charm yêu thương ấy đang lạc trôi nơi nào? (Chỉ vì có lần, con của một người bạn cứ xoay xoay cái vòng trên tay tôi để nghịch, cái charm hình trái tim lại là dạng clip nên chắc nó đã cậy ra và rớt mà tôi chẳng biết. Vậy là tôi đã mất “trái tim”)
Chẳng hiểu tâm linh thế nào, nhưng thực sự từ ngày mất “trái tim”, tôi cứ thấy tình cảm cũng lạc nơi đâu mất.
Tôi thấy lạc lõng, mông lung, và cô đơn trong tình cảm của chính mình.
Tôi thấy hình như tình yêu của chúng mình cũng mất.
Lúc kể với P là “trái tim” đã mất, được hứa hẹn là lúc nào sẽ bù một “trái tim” khác nhé. Vậy mà dòng đời cứ cuốn 2 đứa đi, cuốn theo cả lời hứa, cuốn theo cả yêu thương.
Tôi vẫn đeo chiếc vòng, nhưng ít hơn, gần như chỉ đeo khi nào đi với P. Mỗi hạt charm đều do 2 đứa cùng chọn, đều mang 1 ý nghĩa gắn với câu chuyện nào đó. Tôi sợ lại sơ suất để mất thêm hạt charm nào nữa. Tôi sợ cứ mất dần những sự kết nối.
Thực ra tôi chẳng phải tín đồ của Pandora. Nhưng tôi yêu cái cách người ta mamg chiếc vòng này đến cho tôi, yêu cái cách người ta cùng tôi kiên trì chọn từng hạt, yêu cái cách người ta yêu những sở thích nhất thời quái gở của tôi.
Nên tôi sợ mất trái tim. Tôi sợ mất những yêu thương của chính mình.
Khi không còn yêu thương, tôi chẳng là tôi nữa.

Comments are closed.