Tôi có nên tố giác thân chủ vụ “quan hệ” này không

Tôi có nên tố giác thân chủ vụ “quan hệ” này không

Tôi có nên tố giác thân chủ vụ “quan hệ” này không? (Chuyện được sáng tác theo trường phái hiện thực).
Tôi có một thân chủ, một cựu á hậu nay là nữ doanh nhân thành đạt. Cô vướng vào một vụ án hình sự, nhưng được tại ngoại. Sau khi nghiên cứu hồ sơ, tôi nhận thấy vụ này khá nghiêm trọng và ngạc nhiên cô lại được tại ngoại. Tôi nói “vụ lớn thế này, em được tại ngoại là phước đó”. Cô tâm sự “không đơn giản đâu, luật sư ơi, em phải đi quan hệ đấy”. Tôi hỏi “em quan hệ thế nào”. Cô trả lời” em quan hệ với ông A, ông ấy cho em tại ngoại, rồi em quan hệ với ông B, ông ấy bớt truy cứu mấy hành vi cho em”. Tôi tò mò “em vẫn hay quan hệ hả?”. Cô ta hồn nhiện kể ” vâng, nhiều lắm, luật sư ạ. Em quan hệ với ông C, ông cho em dự án. Em quan hệ với ông D, ông cấp đất cho em. Em quan hệ ông Đ, ông cho em vay vốn. Rồi ông E, ông cho em giấy phép xây dựng..” . Tôi hỏi “thế em quan hệ, có tốn không”. Nữ thân chủ cười :” anh không hiểu hả. Mấy ông kể trên, em quan hệ, đều không tốn, nhưng các ông ấy đều thoả mãn. Riêng với ông X, ông còn cho em tiền”. Tôi ngạc nhiên hỏi ” em quan hệ với ông X thế nào, ông cho em bao nhiêu?”. Cựu á hậu bẽn lẽn, “có 1 lần thôi, ông cho 200 triệu”. Tôi hỏi đùa “vậy em đã quan hệ bao nhiêu ông rồi”. Nữ doanh nhân nhẩm đọc bảng chữ cái “a,b, c, d…x, y, z, khoảng 30 ông, luật sư ạ” . Tôi nhẩm tính 30×200 triệu =6 tỷ đồng. Thôi chết rồi, thuộc trường hợp đặc biệt nghiêm trọng rồi. Tôi run run, không biết có nên tố giác nữ thân chủ của tôi, đã 30 lần “quan hệ”, toàn với các quan chức cỡ bự?
Xin ý kiến các bạn!

34 thoughts on “Tôi có nên tố giác thân chủ vụ “quan hệ” này không

 1. Đang “quan hệ” với cả luật sư nữa kìa. Vì vậy bị hại là 31 người. Đếm thiếu con Trâu mình cưỡi rồi.

 2. Lâu chú viết được 1 bài mà anh thích. Ý chú là vụ bà ĐBQH , nhưng chú đã tố cáo thân chủ rồi.
  Anh thử tính có bao nhiêu cuộc thi hoa hậu? Có bao nhiêu Á hậu? Ai Á hậu làm kinh doanh mà đã từng bị bắt? Là kiên quyết không khai cán bộ nằm trong đống rơm ngay.
  Nếu chú bịa chuyện thì tất cả các Á hậu sẽ tập trung ở VP chú để khiếu nại, lúc đó chú tha hồ mà chọn nhé.
  He he…

  1. Bác ko đọc sáng tác theo trường phái hiện thực hả? Hehe, mà ai nói ở nước Việt?

 3. Nguyễn Thanh Bình , anh nói chuyện với 2 cậu em anh làm gì? 1 cậu thì làm Chủ tịch Hội sợ vợ ( TVH). Một cậu thì có biết cái của phụ nữ mọc ở cổ hay ở nách đâu (LL).

 4. Lê Thị Tuyết Nhung Anh nói thật mà, em kiểm tra mà xem, 2 ông nội này to mồm, gặp anh là ngồi im thin thít, đáng iu lắm em ạ

 5. Trần Đình Triển bác định tranh á hậu? Có vụ đấy, nhưng bác lại tuột tay. Buồn nhể!

 6. Vu Hai Tran Không, Chú cứ làm đi, không thuộc đặc tính của anh. Anh thích rau sạch, rau thơm, đi về đầu ngõ gặp thấy quần xoắn lên tận đùi, đi làm ruộng về bèo, đất đang bám đầy chân; Về nhà 1 lúc thấy bắt gà làm thịt, hái rau nấu cơm đãi khách.
  Đó mới là những người của anh; ko hoa hay Á, không mẫu hay chân dài,…những vụ này là của chú, có mời anh cũng ko làm. He he…

 7. Hài quá bác ơi . May mà chưa có đoạn em quan hệ với LS được bào chữa miễn phí 100% đấy ạ

  1. Lê Hoài Anh ! Bàn với anh Hải đổi tên VP, từ: ” VP luật sư TV Hải” thành ” VPLS Hải- Gái miễn phí”.
   Tên VP vậy được ko? He he

 8. Tui băn khoăn, thế hồi đó bác Vu Hai Tran có phải đưa tiền cho cô ấy hem? Ha ha

 9. Đời luật sư cũng có lúc tâm hồn bay bổng, lãng đãng mây ngàn phố núi khi gặp thân chủ cũng.. phố núi mây ngàn! Hihi, thà chết không khai!

 10. Luân Lê Z để riêng cho người nước ngoài. Nếu đếm cả quan hệ với foreigners là bao nhiêu?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *