Tổng quan về phần mềm quản lý siêu thị

Tổng quan về phần mềm quản lý siêu thị

Siêu thị là trung tâm mua sắm, là nơi một ngày có hàng ngàn người vào và cũng là nơi chứa hàng nghìn những mã sản phẩm khác nhau. Vì vậy để quản lý được siêu thị một cách chu toàn, sao cho không bị nhầm lẫn giữa các mã hàng hóa và không làm phật ý khách hàng, các chủ quản lý siêu thị thường dùng phần mềm để quản lý. Một trong những phần mềm quản lý siêu thị được nhiều khách hàng tin dùng nhất là phần mềm của POS 365.
POS 365 đồng hành cùng bạn trong kinh doanh như thế nào?
Dịch vụ quản lý kinh doanh POS 365 cung cấp cho bạn những giải pháp quản lý thích hợp cho từng lĩnh vực, tuy nhiên dịch vụ cũng cung cấp các lợi ích chung giữa các kĩnh vực, đó là tính năng kiểm soát kinh doanh, tính năng theo dõi hàng tồn kho, tính năng quản lý sổ quỹ thu chi và tính năng chăm sóc khách hàng. Đến với tính năng kiểm soát kinh doanh, POS sẽ cung cấp cho bạn báo cảo mạnh mẽ về kinh doanh để chủ siêu thị có thể bao quát tình hình kinh doanh ngay tức thời, cụ thể POS sẽ có một lịch sử mua bán hàng hóa được theo dõi trực tiếp trên công cụ di động của chủ siêu thị. Bên cạnh đó, POS còn cung cấp lịch sử theo dõi hàng tồn kho, giúp khách hàng quản lý hàng hóa không giới hạn, dễ dàng tra cứu được lịch sử nhập xuất và giảm thiểu được khả năng thất thoát hàng hóa. Nếu đối với những khách hàng nào gặp khó khăn trong vấn đề tài chính, POS còn có thể quản lý tiền quỹ theo từng tài khoản và nắm bắt tình hình thu chi tồn quỹ nhanh chóng và chính xác, giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc theo dõi dòng tiền. Ngoài ra, POS cũng sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ gửi tin nhắn cho khách hàng, từ đó thiết lập các chính sách giá ưu đãi khi bán hàng với từng nhóm khách. 
Phần mềm quản lý siêu thị của POS 365
Với hệ thống giúp cửa hàng quản lý hàng hóa đa dạng, chủ cửa hàng có thể dễ dàng theo dõi các hàng hóa còn tồn kho và lịch sử giao dịch của các mặt hàng đó. Đối với lĩnh vực siêu thị và tạp hóa, POS cung cấp các tính năng chính như đa dạng thông tin hàng hóa, tìm mặt hàng bằng thiết bị đọc mã vạch thông minh; công cụ lọc đa dạng hiệu quả và phần mềm quản lý số lô và hạn sử dụng. Khi dùng dịch vụ của POS 365, khách hàng sẽ cảm nhận được công việc quản lý dễ dàng hơn bao giờ hết, và không phải suy nghĩ quá nhiều về sự kết hợp giữa kinh doanh, nhân sự và hàng hóa…
Xem thêm bài viết: https://www.pos365.vn/phan-mem-quan-ly-ban-hang-sieu-thi-tot-nhat-3557.html
Comments are closed.