Tp chân dung cố hoạ sỹ Bùi Xuân Phái của hoạ sỹ Phạm Lực

Tp chân dung cố hoạ sỹ Bùi Xuân Phái của hoạ sỹ Phạm Lực

Tp chân dung cố hoạ sỹ Bùi Xuân Phái của hoạ sỹ Phạm Lực , tp Hoa Thược Dược của hsy Nguyễn Ngọc Dân ( Dân Dây Điện ) thuộc bộ sưu tập của nhà sưu tầm Nguyễn Quang Huy đã được bán đấu giá thành công trong khuôn khổ cuộc thi Mode &Talents do Báo Ngoisao.vn tổ chức tháng 9/2015 .
Một KN đẹp , đêm đấu giá ấm áp và xúc động tới run người không tránh khỏi những vụng về bối rối và cả những thiếu sót nào đó khi đối diện trước những tp yêu quý va cổ vật của Huy được đấu từ thiện thành công về tay những chủ nhân đặc biệt của mình . Theo đúng kế hoạch thì người dẫn đấu giá đêm đó là ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng cùng Người Đẹp fim QUYÊN ( dựa theo tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Nguyễn Văn Thọ ) nhưng đến phút cuối ca sỹ đã không đến được nên mọi việc quá bất ngờ , chỉ có 4 phút cho sự chuẩn bị của mình MC Trinh Le Anh đã khiến khán phòng sôi động bằng sự dẫn dắt thông minh tinh tế , tung hứng dí dỏm cùng Người Đẹp góp phần cho đêm Gala thành công . Và với riêng chị Hằng mà nói , Lê Anh đã làm đêm đấu giá sang trọng văn minh hơn bằng cách điều tiết , tung hứng nhẹ nhàng tôn trọng khách quý của mình .
Cảm ơn chàng trai của chị Lê Anh và cảm ơn Ngo Quynh đã cho chị cơ hội góp mặt những tác phẩm hội hoạ, đưa hội hoạ giao thoa vào với showbiz .
Có những KN xa , có những KN gần nhưng có những KN luôn thấy như vừa mới hôm qua đây thôi …

Comments are closed.