Tuần rồi

Tuần rồi

Tuần rồi,1 em máy hút bụi# Dirt Devil đã về HN, nay thêm 2 em nữa, tuần sau 2 em nữa qua mình đặt sẽ về. Giá #3800k.
Cũng nói thêm với các bạn đang tìm hiểu về em máy hút bụi Mini này về ưu và nhược điểm của em máy này để các bạn ngâm cứu nhé.
* Ưu điểm: Sau khi sạc pin xong thì máy có thể chạy quanh nhà, hút bụi tối đa 90 phút (nếu các bạn sạc đầy pin). Robot hút bụi có thể chạy trên các địa hình (có bộ cảm biến rơi) nên là ko sợ lăn đùng ngã ngửa ở cầu thang đâu.:)
– Các bạn có thể vừa nấu cơm, đọc sách, lượt FB để máy hút bụi quanh nhà, sau đó chỉ việc lau nhà lại cho thật sạch.
– Thích hợp với những người bận rộn, ít thời gian mà lại muốn nhà sạch sẽ ko cần phải thuê giúp việc.
– Sàn nhà gỗ và chung cư sẽ lau sạch hơn rất nhiều là nhà diện tích nhỏ mà lại nhà tầng. (Cái này mất công bạn phải mang lên các tầng, sau đó cho hút bụi chạy, chứ Robot konhảy được lên cầu thang đâu. 🙂
* Nhược điểm:
– Máy dùng Pin,bạn phải sạc điện lai khi hết pin. Theo mình tìm hiểu cả tuần nay thì đây là loại mới nhất, thời gian lau tối đa 90 phút cũng như là công suất của Robot hút bụi chỉ đạt như thế là cao nhất.
– Nếu các bạn cần công suất mạnh như máy hút bụi thông thường thì nên chọn loại máy hút bụi có dây truyền thống là tốt hơn.
– Cuối cùng là đừng kì vọng quá nhiều ở 1 máy Robot hút bụi giá 3800k về thời gian, công suất hay hiệu quả đạt được. Tất cả sẽ không thay thế được con người chăm chỉ, dù máy móc có hiện đại đến đâu. ( Tất nhiên là với người chăm chỉ và có thời gian, chứ ko phải những người như mình, vừa thiếu thời gian, lười dọn dẹp và lại muốn nhà sạch!)

Comments are closed.