Vinfast vingroup – mở rộng văn phòng tại Đức

Vinfast vingroup – mở rộng văn phòng tại Đức

Công ty TNHH Vinfast GmbH (Đức) đã trở thành công ty con đầu tiên của Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh Vinfast trong tháng 7 vừa qua. Sự phát và mở rộng văn phòng của mình sang Châu  Âu giúp cho Vinfast Vingroup bước đầu khẳng định được vị thế của mình trên thị trường quốc tế.
 
Công ty Vinfast đã được cấp giấy phép hoạt động kinh doanh trong các lĩnh vực như sản xuất, mua bán, phân bối và thực hiện mọi giao dịch thương mại. Bao gồm cả việc xuất khẩu và nhập khẩu linh kiện, phụ tùng và nguyên liệu, vật liệu phục vụ cho ngành công nghiệp cũng như các dịch vụ, ngành liên quan khác không giới hạn.
 
Theo đánh giá từ các chuyên gia về mặt công nghệ việc mở thêm một văn phòng đặt tại nước ngoài là bước đi đầu tiên giúp cho công ty Vinfast tiếp cận với các nhà cung cấp, sản xuất ô tô hàng đầu thế giới, từ đó liên kết, hợp tác và trở thành đối tác thông qua quốc gia này. 
 
Đối với mặt thị trường, văn phòng đại diện tại nước ngoài có vai trò rất quan trọng giúp cho công ty Vinfast nắm bắt được nhu cầu, thị hiếu của người tiêu dùng tại các quốc gia. Từ đó, công ty đưa ra chiến lược sản xuất sản phẩm đáp ứng yêu cầu của người dân quốc tế và xuất khẩu sản phẩm ô tô của Vinfast ra quốc tế. 
 
Bên cạnh việc mở rộng thị trường tại Đức, công ty Vinfast một công ty thành viên tập đoàn Vingroup cũng nhanh chóng triển khai, hoàn thiện, mở văn phòng đại diện thêm tại một số quốc gia ở Châu Á như Trung Quốc, Hàn Quốc. Theo sự phân tích và nghiên cứu về mặt phát triển sản phẩm. Sự có mặt của Vinfast tại các quốc gia tạo điều kiện cho thương hiệu Vinfast nắm bắt được các ngành sản xuất ô tô trên thế giới theo xu hướng mới nhất. 
 
Bước phát triển, mở rộng văn phòng đại diện ra nước ngoài đã giúp cho Vinfast tiến xa hơn trong công cuộc thực hiện ước mơ, tham vọng của mình là mở rộng tầm ảnh hưởng đến với thị trường quốc tế. Hơn nữa, Vinfast cũng trở thành một trong những công ty đầu tiên phát triển ra thị trường quốc tế với nhiều trụ sở như vậy. Vinfast đã dần dần khẳng định được vị thế của mình trong thị trường sản xuất ô tô trong nước và cạnh tranh với nền công nghệ ô tô trên thế giới.
 
Mở văn phòng đại diện tại nước ngoài được coi là bước đầu thành công trên con đường phát triển ngành công nghiệp sản xuất ô tô của Vinfast. Hi vọng với những thông tin mà Vinfastmotor.vn cung cấp ở trên, người đọc sẽ phần nào hiểu được tiềm lực và khả năng phát triển mạnh mẽ của Vinfast trong thời kỳ phát triển 4.0
 
Xem thêm: http://vinfastmotor.vn/xe-hoi-logo-vinfast-duoc-lua-chon-nhieu-nhat-tren-thi-truong/ 
Xem thêm bài viết trước: http://www.meocuocsongchogiadinh.com/news/detail/tai-sao-vinfast-san-xuat-xe-may-dien-dau-tien-2250.html
Comments are closed.