Visa đi Mỹ diện hôn thê gồm những thủ tục nào

Visa đi Mỹ diện hôn thê gồm những thủ tục nào

Ai cũng muốn được sống mãi bên cạnh những người mình yêu thương. Đừng để khoảng cách địa lí chia rẽ tình cảm đôi bạn. Hãy làm ngay một bộ Visa đi Mỹ diện hôn thê dành cho vợ/ chồng của bạn. Bạn lo lắng vì không biết làm loại visa này thì cần những thủ tục nào. Hãy để tôi và Global one visa hỗ trợ bạn.
 
Đầu tiên, bạn phải hiểu được visa đi Mỹ diện hôn thê là loại visa như thế nào. Đó chính là một trong những loại visa được quy định trong luật di trú của Mỹ. Một người nước ngoài nhưng là vợ hoặc chồng của một công dân Mỹ thì hoàn toàn có thể định cư ở Mỹ theo diện kết hôn tức diện I-129F, được cấp visa K1. Ngoài ra, người làm đơn là người phải có đủ điều kiện quy định để có thể bảo lãnh hôn thê đi Mỹ. Cả hai phải đủ điều kiện kết hôn theo quy định của Luật pháp nước Mỹ. Phải có giấy đăng ký kết hôn trong vòng 90 ngày kể từ ngày người được bảo lãnh nhập cảnh. Một công dân có thẻ xanh thì mới có quyền được bảo lãnh cho người đang độc thân muốn tới Mỹ để kết hôn với công dân nước này. Có mức thu nhập đáp ứng được yêu cầu đề ra của Quốc hội Mỹ. Nếu người được bảo lãnh không đủ thu nhập yêu cầu thì người bảo lãnh có thể bảo trợ. Cả hai người phải có thời gian quen nhau trước 2 năm và trước khi điền vào đơn xin visa.
 
Để có thể đi sang Mỹ với visa diện hôn thê thì bạn phải chuẩn bị những giấy tờ cần thiết sau. Một lá đơn I-129F và đơn G-325A với những người bảo lãnh những người được bảo lãnh. Những vật chứng có thể chứng minh rằng hai bạn đã có khoảng thời gian quen nhau là hơn 2 năm. Đó có thể là những tin nhắn, những bức ảnh. Đơn xin hứa sẽ kết hôn trong vòng 90 ngày. Những giấy tờ tùy thân của người bảo lãnh và được bảo lãnh. Cuối cùng, bạn cần phải chuẩn bị ảnh thẻ  5×5 của cả hai người. Ảnh thẻ phải là nền trắng và nhìn được rõ mặt. 
 
Tỷ lệ xin visa thành công cao hay không còn phụ thuộc vào lúc trả lời phỏng vấn.  Đến với Global one visa bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm và tỉ mỉ tư vấn cho các bước thủ tục một cách chi tiết nhất. Bên cạnh đó bạn còn được rèn luyện cách trả lời phỏng vấn để có một màn thi tốt nhất. Những nhân viên luôn có tư duy logic với từng hồ sơ trong từng trường hợp để thành công cao nhất. Hãy tới địa chỉ tầng 18, Tòa nhà Indochina, Số 4 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh để được tư vấn trực tiếp sử dụng dịch vụ làm visa.
Xem thêm: http://globalonevisa.com/giai-dap-mot-so-vuong-mac-thuong-gap-khi-xin-visa-di-my-dien-hon-phu/
Comments are closed.