Xịt thơm miệng Listerine PocketMist Oral Care

Xịt thơm miệng Listerine PocketMist Oral Care

Xịt thơm miệng Listerine PocketMist Oral Care
+ Xuất Xứ: Mỹ
+ Giá inbi
– Hôi miệng là tình trạng khá phổ biến ở nhiều người cả nam và nữ. Phần lớn hôi miệng không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó lại gây ra những biến đổi về tâm lý đối với người bệnh. Những người bị hôi miệng thường rất mặc cảm khi giao tiếp với người khác. Thậm chí, có người còn tự ti, hạn chế tối đa việc giao tiếp hàng ngày. Điều này ảnh hưởng tới tinh thần và các mối quan hệ xã giao và công việc của họ. Với những người xung quanh, họ cũng khó chịu trong giao tiếp, lâu ngày họ sẽ có những phản ứng như né tránh, xa lánh người bị hôi miệng.
– Trong khi đó, không phải thời điểm nào bạn cũng có thể sử dụng kem đánh răng, kẹo cao su hay nước súc miệng bởi sự không tiện lợi của chúng. Chính vì thấy, hãy sử dụng thêm xịt thơm miệng để tránh những tình huống “dở khóc dở cười” trong giao tiếp hàng ngày. Nó không chỉ giúp bạn có hơi thở thơm tho để tự tin trong giao tiếp mà còn xóa đi những bóng ma tâm lý của căn bệnh “hôi miệng”.
– Xịt thơm miệng Listerine với tinh dầu bạc hà kết hợp cùng công thức đặc biệt sẽ mang đến cho bạn hơi thở thơm mát ngay khi sử dụng là một lựa chọn hoàn hảo!
– Khử mùi hôi và làm thơm miệng: Với thành phần chính là tinh dầu bạc hà, xịt miệng Listerine sẽ mang lại cho bạn cảm giác mát lạnh khi sử dụng, mùi hôi khó chịu sẽ được loại bỏ. Phải tới vài giờ sau đó bạn vẫn sẽ giữ được hơi thở thơm tho nếu không có thêm các tác nhân gây mùi như: thuốc lá, ăn uống…
– Thiết kế thông minh: Thiết kết của xịt thơm miệng Listerine khác với các chai xịt thơm miệng thông thường, diện tích xịt rộng khiến cho nước xịt có thể len lỏi vào tất cả các ngõ ngách của vòm miệng giúp kháng khuẩn. Nếu sử dụng lâu dài và thường xuyên, xịt thơm miệng Listerine thâm chí còn giúp ngăn ngừa cả những bệnh về răng miệng.
– Tiện dụng, có thể sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ nơi nào: Nếu bạn đã từng gặp phải những bất tiện khi hàng ngày phải mang theo nước súc miệng, kẹo cao su, hay bàn chải đánh răng thì với xịt thơm miệng Listerine bạn sẽ hoàn toàn thấy sự khác biệt. Kích thước của chại xịt vô cùng nhỏ gọn, bạn có thể mang theo nó đi bất cứ nơi đâu và dùng nó bất cứ khi nào.
– Thời gian sử dụng lâu: Theo tính toán của Listerine, một chai xịt Listerine cool mint có thể sử dụng tới 140 lần.
Hướng dẫn sử dụng xịt thơm miệng Listerine:
– Sử dụng xịt bất cứ khi nào nếu cảm thấy cần thiết để khử mùi hôi và làm thơm miệng. Có thể là sau khi ăn uống, sau khi hút thuốc…, trước khi tiếp xúc, nói chuyện với người khác.

Comments are closed.